Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh

Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh

Đăng ngày: 01/07/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Zalo Chat là một trong những tốt nhất VoIP và tin nhắn SMS ứng dụng có sẵn. Tai Zalo Chat cho iPad bắt đầu như là một dịch vụ tin nhắn SMS có thể kết nối người dùng từ các bộ phận khác nhau của thế giới, nhưng bây giờ nó cũng cho phép miễn phí cuộc gọi thoại. Sử dụng số điện thoại, Zalo Chat sẽ tạo hồ sơ người dùng được kết nối với nó cho phép các cuộc gọi và tin nhắn.

tai zalo ipad

Tải Zalo Chat cho iPad về máy nhanh nhất

Bạn cũng có thể tạo hồ sơ Zalo Chat iphone để người dùng khác có thể tìm thấy bạn. Cho bạn bè những người sống ở các quốc gia khác nhau, nó dễ dàng hơn để sử dụng một tên người dùng hơn bằng cách sử dụng tìm kiếm chung. Tai Zalo Chat cho iPad cũng cho phép các thư nhóm và chia sẻ ảnh.

Zalo nhanh chóng và chức năng hấp dẫn

Các tính năng bạn bè Plus cho phép bạn “kết nối” với nhiều ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc mà là loại một gimmick, nhưng cho thấy bản Cập Nhật từ nhóm nhạc pop ở Hàn Quốc. Sử dụng tốt nhất của Zalo Chat là khi bạn đang đi du lịch ở nước ngoài và vẫn muốn để kết nối với bạn bè qua Wi-Fi mà không cần tốn kém mức quốc tế.

Các tính năng hữu ích khác của Zalo Chat cho ipad bao gồm khả năng để gửi đa phương tiện (hình ảnh và tin nhắn thoại và video), tham gia vào cuộc trò chuyện nhóm và áp dụng bộ lọc bằng giọng nói, có tính năng ký tự từ nói Tom và Ben.

Có rất nhiều niềm vui được có với Zalo Chat, nhờ Tiện ích trò chơi di động và một loạt các biểu tượng cảm xúc vui mà bạn có thể chèn vào yor cuộc trò chuyện.

zalo cho ipad

 

Các dịch vụ mà Zalo Chat cung cấp hơn dữ liệu hoặc kết nối Wi-Fi là rất lớn, từ Wi-Fi là thường có sẵn trong hầu hết các nước, các Zalo Chat là cách tốt nhất để giữ liên lạc với bạn bè trở về nhà qua giọng nói và văn bản. Ít cồng kềnh so với Skype và cung cấp một giao diện nhanh và chức năng. Tai Zalo Chat cho iPad là một trong những tốt nhất SMS và thoại ứng dụng có sẵn tốt nhất.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn - 1608 views
Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT - 2067 views
Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất - 2928 views
Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian - 1247 views
Tải Zalo Chat Cho Điện Thoại Nokia E71 MỚI NHẤT - 2415 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí