Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo Chat Cho Điện Thoại Lumia MỚI NHẤT

Tải Zalo Chat Cho Điện Thoại Lumia MỚI NHẤT

Đăng ngày: 28/06/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Zalo cho Lumia phong cách xã hội mạng ứng dụng miễn phí, có tính năng hội thảo video HD, mã QR mời và một vài thú vị khác. Tai Zalo cho Lumia là nền tảng chéo và bao gồm các cá nhân và nhóm tin nhắn văn bản, ghi chú bằng giọng nói, hình ảnh, video và dữ liệu vị trí.

tai zalo cho lumia

Tải Zalo Chat cho Lumia mới nhất

Zalo cho Lumia cho phép miễn phí các cuộc gọi video HD, tin nhắn lưu trữ an toàn và không xâm chiếm cuộc trò chuyện của bạn với các quảng cáo xâm nhập. Tai Zalo cho Lumia cũng hỗ trợ video ghi và đồng bộ hoá điện thoại liên hệ.

Zalo cho Lumia lưu lịch sử trò chuyện của bạn, do đó bạn có thể tìm kiếm nó bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút lại một tin nhắn mà bạn đã gửi, bạn cũng đã lên đến 2 phút sau khi gửi nó để loại bỏ nó khỏi lịch sử trò chuyện. Tuy nhiên, trừ khi bạn làm điều này ngay lập tức, cơ hội được rằng người nhận sẽ có đã đọc nó.

Hỗ trợ bằng giọng nói ghi chú, cuộc gọi video và nhiều hơn nữa

Ngoài ra, Zalo cho Lumia là chỉ là một sự thay thế Zalo cho Lumia không cung cấp bất cứ điều gì mới, mặc dù nó đã được cập nhật cung cấp Zalo cho Lumia trò chơi. Như các nhà phát triển có trụ sở tại Trung Quốc, đây cũng là đáng kể phổ biến hơn ở Châu á hơn phần còn lại của thế giới.

Zalo cho Lumia kiểu giao diện mới

Giao diện của Zalo cho Lumia sẽ được quen thuộc với bất cứ ai đã từng sử dụng Zalo cho Lumia. Cuộc trò chuyện, danh bạ, xã hội và cài đặt được liệt kê dọc theo phía dưới và thông báo mới xuất hiện trong thời gian của bạn.

 

zalo cho lumia

 

Zalo cho Lumia được thiết kế với các nhóm trò chuyện trong tâm trí và bao gồm một tính năng nhóm Live Chat nhóm mà bạn có thể mời mọi người lên đến 100 vào bằng cách sử dụng mã QR. Zalo cho Lumia là một rất nhiều cảm hứng Zalo cho Lumia phong cách trò chuyện khách hàng có thể một chút áp đảo với các thông báo, nhưng nếu bạn cần trò chuyện video, là một sự thay thế thú vị để tai Zalo cho Lumia.

+ Nguồn thông tin về Zalo: http://taizalochat.net


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn - 1608 views
Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh - 1634 views
Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT - 2067 views
Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất - 2928 views
Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian - 1248 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí