Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn

Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn

Đăng ngày: 01/07/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Zalo Chat – ứng dụng độc lập đầu tiên của Skype – đang trên không chỉ là thế giới của điện thoại di động tin nhắn/chat video, nhưng cũng thích nhắn tin ứng dụng, chẳng hạn như Facebook không lâu. Tai zalo cho may tinh bang nhằm mục đích để điền vào một khoảng cách trái của các ứng dụng Skype chính – cho phép bạn ghi lại một thư thoại video khi bạn không thể tiếp cận với một ai đó hoặc họ không trực tuyến – bằng cách cho phép bạn ghi lại các tin nhắn video cho người dân để đáp ứng với khi họ có thể.

 

tai zalo cho may tinh bang

 

Khi Zalo Chat khởi động, nó sẽ hỏi bạn thêm số điện thoại của bạn và sau đó xác nhận điều này bằng cách nhập một mã nó sẽ gửi qua tin nhắn văn bản. Và sau đó tai zalo cho may tinh bang bạn đã sẵn sàng để bắt đầu quay video mà không có bất kỳ dấu hiệu phức tạp hơn quá trình.

Zalo Chat cho Tablet có một tính năng chính: để ghi lại video và gửi cho bạn bè của bạn. Để làm điều này hoặc là kéo trên màn hình chính hoặc gõ nhẹ vào biểu tượng màu đỏ lớn, khi bạn đang ở trong một cuộc trò chuyện và sau đó nhấp vào biểu tượng màu đỏ để ngừng ghi âm.

Mỗi video có một giới hạn thời gian 42 giây và bạn có thể gửi video cho một người hoặc thiết lập một nhóm bạn bè. Nó là đáng nói đến, như không có không có tích hợp Skype, bạn chỉ có thể gửi tin nhắn đến số liên lạc trong sổ điện thoại của bạn có các ứng dụng, không phải bạn Skype số liên lạc. Nếu liên hệ của bạn không có Zalo Chat đã được cài đặt, nó sẽ gửi họ một liên kết qua tin nhắn SMS để cài đặt các ứng dụng để họ có thể xem video và bắt đầu trò chuyện.

Các đoạn video Zalo Chat tren may tinh được bố trí giống như cuộc trò chuyện trong một ứng dụng nhắn tin và khi bạn bấm vào trò chuyện, nó kéo lên tất cả các video mà bạn đã chia sẻ với bạn bè hoặc nhóm đó.

Khi bạn xóa bỏ một đoạn video mà bạn đã tạo từ điện thoại của bạn nó sẽ bị xoá khỏi tất cả các người nhận điện thoại. Video cũng xóa bỏ tự động mỗi hai tuần, anyway. Trong khi không có hiện tại bất kỳ chức năng trong Zalo Chat cho phép bạn lưu video, cái gì mà ứng dụng bên thứ ba có thể khai thác có hiệu quả vì vậy làm thế nào tính năng xoá này là vẫn còn để được nhìn thấy. Không tốt nhất để gửi bất cứ điều gì bạn không muốn người khác nhìn thấy sau đó.

Quay video là thực sự dễ dàng với một vòi nước để bắt đầu và một để ngăn chặn. Gửi các video sau đó là chỉ là một trường hợp lựa chọn contact(s) có liên quan từ cuốn sách điện thoại của bạn. Ngoài ra, ung dung zalo cho may tinh bang bạn có thể ghi lại một đoạn video từ trong một cuộc trò chuyện và điều này sẽ gửi cho người nhận sẽ tự động.

 

zalo cho may tinh bang
Tin nhắn video không phải là một khái niệm mới và đã là ứng dụng trên thị trường cung cấp các tính năng này hoặc một cái gì đó tương tự, chẳng hạn như trượt, do đó, nó là khó khăn để xem những gì làm cho Zalo Chat đứng ra. Trong khi nó rất dễ sử dụng, nhanh chóng để gửi và nhận các video, và cho phép các nhóm trò chuyện, người dùng thực sự muốn làm một ứng dụng riêng biệt chỉ dành cho việc gửi tin nhắn video?

Với một tên lớn như Zalo đằng sau nó và video một cách nhanh chóng trở thành một trong các phím nhắn tin phương tiện cho việc chia sẻ, tai zalo cho may tinh bang có nhiều cơ hội thành công.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh - 1633 views
Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT - 2067 views
Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất - 2928 views
Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian - 1247 views
Tải Zalo Chat Cho Điện Thoại Nokia E71 MỚI NHẤT - 2415 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí