Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo Chat Cho Máy Tính MAC Miễn Phí

Tải Zalo Chat Cho Máy Tính MAC Miễn Phí

Đăng ngày: 25/06/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Zalo cho máy tính MAC cho phép bạn để trò chuyện miễn phí qua giọng nói, video hoặc ngay lập tức thông báo với người dùng Zalo cho máy tính MAC qua Wi-Fi hoặc 3G khác, cũng như người dùng Zalo cho máy tính MAC không gọi cho một khoản phí cố định. Khi bạn tai Zalo cho máy tính MAC, bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng tên người dùng Zalo cho máy tính MAC hoặc tài khoản Microsoft, bạn có thể sau đó liên kết với tài khoản Zalo cho máy tính MAC của bạn.

zalo mac

Phần mềm Zalo cho máy MAC

Một khi bạn đã thực hiện rằng, tất cả các danh bạ Zalo cho máy tính MAC của bạn sẽ được sẵn sàng và chờ đợi cho bạn để bắt đầu trò chuyện. Để truy cập tai Zalo cho máy tính MAC vào menu ba (người, yêu thích và gần đây), bạn chỉ cần trượt sang trái hoặc phải. Tất cả các liên hệ của bạn (không chỉ Zalo cho máy tính MAC) có thể hiển thị hoặc bạn có thể chọn chỉ để xem của bạn địa chỉ liên lạc Zalo cho máy tính MAC hoặc cách khác, những người sử dụng có sẵn để trò chuyện.

Trò chuyện cả ngày miễn phí với Zalo

Và bạn có thể dễ dàng bắt đầu một cuộc trò chuyện hoặc một cuộc gọi với các biểu tượng ở dưới cùng của màn hình. Không chỉ hiện Zalo cho máy tính MAC cho phép bạn gọi danh bạ Zalo cho máy tính MAC của bạn, bạn cũng có thể gọi điện thoại di động và điện thoại cố định bằng cách thêm các khoản tín dụng Zalo cho máy tính MAC. Giá cước là khá cạnh tranh.

Khi bạn nhấp vào một số liên lạc (trong đó bao gồm các địa chỉ liên lạc Zalo cho MAC và bất kỳ địa chỉ liên lạc bằng tay, thêm vào bằng số điện thoại của họ), bạn có thể xem tiểu sử của họ, cũng như lịch sử trò chuyện của bạn với họ. Từ đây bạn cũng có thể thêm mọi người vào cuộc hội thoại của bạn, gửi cho họ một tin nhắn video, hình ảnh hoặc vị trí của bạn. Và bạn cũng có thể vẽ chúng là một hình ảnh với chức năng rất cơ bản (chọn màu sắc và độ dày của các dòng) và thêm hình ảnh và bản đồ này. Tính năng này có vẻ như một chút gimmicky, nhưng nó là hiện nay không có sẵn trên Android hay iOS.

zalo cho may tinh mac

 

 

Bạn có thể nhận được thông báo ngay cả khi các ứng dụng được đóng lại và bạn có thể chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn nhận thông báo từ riêng lẻ. Các tính năng khác bao gồm khả năng để bắt đầu cuộc gọi từ các trang web hoặc thông qua chat nếu bạn có ứng dụng bên thứ ba được cài đặt, cũng như hỗ trợ cho điện thoại HD hiển thị.

Zalo Chat với chất lượng tốt các cuộc gọi

Zalo cho máy tính MAC là dễ dàng sử dụng với một giao diện được thiết kế tốt và trực quan. Tất cả các tùy chọn mà bạn cần được hiển thị rõ ràng trên màn hình hoặc là chỉ có một swipe đi. Có thể truy cập vào một số liên lạc trò chuyện và hồ sơ lịch sử bằng cách nhấp vào biểu tượng của họ là một nổi bật.

Cuộc gọi video và giọng nói là chất lượng tốt (rất quan trọng) và làm việc tốt, trong khi nhắn tin là nhanh chóng. Chỉ cần một lưu ý, khi bạn đang tức thì nhắn tin, gửi nút là dưới sự trên màn hình bàn phím, mà có vẻ như truy cập trực quan. Ngoài ra, tại menu chỉ sẽ trả về cuộc trò chuyện từ vài ngày qua, không phải là lịch sử toàn bộ tin nhắn của bạn.

tai zalo cho may tinh mac

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để làm cho video và cuộc gọi thoại, cũng như trò chuyện với bạn bè của bạn thông qua tin nhắn tức thì Zalo cho máy tính MAC là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó là dễ sử dụng, cũng đặt ra, và khi nó bây giờ thuộc sở hữu của Microsoft, tai Zalo cho máy tính MAC bạn có thể chắc chắn rằng các ứng dụng sẽ tiếp tục phát triển với các tính năng mới.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn - 1546 views
Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh - 1556 views
Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT - 1974 views
Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất - 2838 views
Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian - 1199 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí