Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo Apk – Phiên Bản Zalo Cho Android Mới Nhất

Tải Zalo Apk – Phiên Bản Zalo Cho Android Mới Nhất

Đăng ngày: 11/11/2015, bởi queen98

# 1 3 years trước.

Zalo là của thế giới hàng đầu thế giới với tính năng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí. Một công cụ miễn phí cho phép bạn nói chuyện với những người dùng khác tai zalo cho android bằng cách sử dụng văn bản chat, tiếng nói và/hoặc các cuộc trò chuyện video.

tai zalo cho android

Phiên bản Zalo dành cho Android

Tải Zalo cho android – Nhắn gửi yêu thương miễn phí

Công cụ sử dụng một công nghệ dựa trên các dịch vụ đổi Ngoại tệ cũng được biết đến tập tin, Kazaa, cung cấp một hệ thống mạnh mẽ và đáng tin cậy cuộc gọi, tai zalo cho android cho phép bạn để nói chuyện với bạn bè của bạn với cùng độ tin cậy và chất lượng âm thanh bạn mong đợi trên một điện thoại cố định.

Zalo dành cho Android bản mới nhất

Zalo sử dụng công nghệ VoIP để thực hiện các cuộc gọi giữa người dùng và các cuộc gọi từ người sử dụng để điện thoại thường xuyên, cả hai điện thoại di động và điện thoại cố định, tất cả trong một cách rất đơn giản và nhanh chóng mà không yêu cầu bạn phải thiết lập hoặc cấu hình bất cứ điều gì. Người sáng tạo của nó khẳng định rằng nó thậm chí cung cấp một chất lượng âm thanh tốt hơn trên một cuộc gọi điện thoại thường xuyên.

Download Zalo apk miễn phí cho Android

Zalo cho phiên bản android hoàn toàn miễn phí và đi kèm với không có quảng cáo phụ; bạn sẽ nghe thấy âm thanh điện thoại quay số điển hình, nó sẽ cho bạn biết nếu số liên lạc bạn đang gọi nói chuyện trên Zalo tại thời điểm đó, và bạn có thể chọn và treo lên tất cả các cuộc gọi mà bạn muốn.

tai zalo cho android

Tìm kiếm bạn bè đa năng

 

Thêm vào đó, nó bao gồm Facebook hội nhập và tùy chọn làm cho nhóm video-cuộc gọi với lên đến mười người dùng tại một thời gian sử dụng webcam của họ; không phải đề cập đến rằng nó bao gồm Windows Live Messenger nhắn tin sau khi có được mua bởi Microsoft.

 

tai zalo cho android

Trò chuyện khi biết địa điểm chi tiết

Vì nó là một ứng dụng multiplatform, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi giữa các thiết bị, cho dù họ là máy tính để bàn hoặc điện thoại thông minh của bạn. Tai zalo cho android một trong những kỹ thuật số dịch vụ điện thoại VoIP hàng đầu trên thế giới.

+ Xem thêm: Zalo Java | Zalo IOS

Tải về

Phiên bản Zalo được cập nhật bởi taizalochat.net


Tags: ,

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn - 1608 views
Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh - 1634 views
Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT - 2067 views
Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất - 2928 views
Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian - 1248 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí