Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo Cho Máy Tính PC, Laptop Mới Nhất

Tải Zalo Cho Máy Tính PC, Laptop Mới Nhất

Đăng ngày: 12/11/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Zalo là ứng dụng mạng xã hội với sự cho phép của VNG không thể chạm, và Zing ngày càng rộng rãi hơn một trong những phổ biến nhất và hầu hết sử dụng ngay lập tức điện thoại và tin nhắn dịch vụ miễn phí mà tồn tại. Bây giờ, tai zalo cho may tinh có tính năng mà đối thủ cạnh tranh của nó cung cấp, vừa tung ra một phiên bản máy tính để bàn cho Windows và Mac cho phép bạn tận dụng lợi thế của các dịch vụ tương tự như các phiên bản điện thoại di động. Ngoài ra, họ đã kết hợp cuộc gọi video, một tính năng chỉ có sẵn trên nền tảng mới này tại thời điểm này, nhưng cũng sẽ được giới thiệu vào Cập Nhật tiếp theo cho Zalo iOS Zalo Android.

tai zalo cho may tinh

Zalo phiên bản trên PC, Laptop

Download Zalo cho máy tính để bàn, Laptop

Để sử dụng phiên bản mới này, bạn sẽ phải có một tài khoản Zalo trên iOS hoặc ứng dụng Android. Hơn nữa, để truy cập vào các ứng dụng bạn sẽ sử dụng số điện thoại của bạn là trương mục người dùng. Vì vậy, tai zalo cho may tinh bạn sẽ có thể sử dụng tiện ích này trên các nền tảng với người dùng đang sử dụng một thiết bị khác nhau hơn của bạn.

+Xem thêm: Zalo cho may tinh bang mới nhất

Phiên bản Zalo Desktop mới nhất

Các tính năng mới khác là khả năng để thực hiện cuộc gọi video. Cho đến bây giờ, bạn chỉ có thể sử dụng nhắn tin tức thời và cuộc gọi điện thoại Dịch vụ. Tuy nhiên, với phiên bản mới này, bao gồm ban đầu trên phiên bản máy tính để bàn, tính năng mới này cũng sẽ có sẵn.

tai zalo cho may tinh

Trò chuyện với bạn bè với icon đẹp

Cùng với các tính năng mới, các nhà phát triển đã công bố gần đây rằng họ đã vượt qua 200 triệu người sử dụng đăng ký từ 93 quốc gia, tai zalo cho may tinh là một sự gia tăng đáng kể khi bạn đưa vào tài khoản trong 2015 họ đã đạt đến 175 triệu người dùng.

DownloadTags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn - 1546 views
Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh - 1556 views
Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT - 1974 views
Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất - 2838 views
Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian - 1199 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí