Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo Cho Điện Thoại Nokia C5 Mới Nhất

Tải Zalo Cho Điện Thoại Nokia C5 Mới Nhất

Đăng ngày: 24/06/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Zalo cho Nokia C5 các cuộc gọi đến bất kỳ điện thoại mở ứng dụng, duyệt sổ địa chỉ nguồn gốc, chọn bất kỳ liên hệ với số điện thoại và bắt đầu nói chuyện trong vòng vài giây đối với tỷ giá thấp hơn so với một nhà điều hành trung bình lên đến 98% và 60% thấp hơn so với mức giá hiện tại Zalo.

zalo cho nokia c5 moi

Ứng dụng Zalo cho Nokia C5

Gọi bất cứ khi nào với các tinh thể rõ ràng chất lượng với tai Zalo cho nokia c5 địa phương số ở hơn 50 quốc gia bạn có thể lưu trên các cuộc gọi quốc tế của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào mà không cần phải sử dụng một kết nối dữ liệu 3G spotty hoặc tìm một điểm truy cập Wi-Fi. Thay vào đó, sử dụng phút kế hoạch không dây của bạn từ nhà điều hành của bạn để gọi trên toàn cầu.

Zalo phiên bản Java cho Nokia c5

Zalo tin nhắn SMS gửi tin nhắn văn bản quốc tế giá rẻ đến bạn bè quốc gia hơn 196 với trung bình chi phí tiết kiệm lên đến 60% so với nhà điều hành thường xuyên của bạn. Thậm chí cho phép trả lời bạn bè của bạn để tin nhắn của bạn miễn phí với bạn chọn lên tab bằng cách sử dụng Zalo của độc đáo thu thập các tính năng trả lời.

Zalo cho phép bạn thực hiện cuộc gọi quốc tế tại một mức giá rẻ nhất thị trường. Không giống như các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, bạn có thể truy cập này tỷ giá rẻ đặc biệt từ điện thoại của bạn mà không trên WiFi hay 3G.

 

zalo cho nokia c5

 

Zalo là cho những người tìm cách để thực hiện cuộc gọi quốc tế giá rẻ từ sự thoải mái trên đường đi và không trực tuyến ở phía trước của một máy tính và tai Zalo cho nokia c5 thanh toán 98% ít hơn là với mạng điện thoại hiện tại của bạn.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn - 1585 views
Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh - 1588 views
Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT - 2015 views
Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất - 2882 views
Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian - 1217 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí