Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo Chat Cho Điện Thoại Nokia E71 MỚI NHẤT

Tải Zalo Chat Cho Điện Thoại Nokia E71 MỚI NHẤT

Đăng ngày: 28/06/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi tức thì. Ban đầu được phổ biến như một ứng dụng tiện ích duy nhất, tai zalo cho nokia e71 có kể từ khi vượt qua lên nhiều nền tảng, cho Android, iOS và bây giờ Windows Phone người dùng kết nối là tốt. Các phiên bản Java của Zalo cho Nokia E71 kết hợp hầu như tất cả các tính năng tương tự trong các phiên bản khác của ứng dụng.

tai zalo cho nokia e71

Download Zalo Chat cho Nokia E71 về máy

Bạn có thể tìm thấy Chat Zalo cho Nokia E71 (nhắn tin), các nhóm Zalo cho Nokia E71 (trò chuyện với lên đến 50 người cùng một lúc), tai zalo cho nokia e71 nguồn cấp dữ liệu (một tin tức nguồn cấp dữ liệu Hiển thị trạng thái của bạn địa chỉ liên lạc), và tất nhiên, danh bạ của bạn.

Trong một cuộc trò chuyện, bạn có thể chia sẻ hình ảnh, danh bạ, hoặc vị trí của bạn. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn âm thanh, cũng như emojis. Dán, Tuy nhiên, không có sẵn trong phiên bản này.

Zalo phiên bản được thiết kế cho Java

Không giống như các phiên bản cho iOS và Android, sao chép phong cách BlackBerry, giao diện trong phiên bản Windows Phone thông qua một phong cách đó là quen thuộc hơn. Để di chuyển từ một trong những tính năng khác, bạn có thể trượt ngón tay của bạn theo chiều ngang trên màn hình, cũng giống như bạn có thể với một số các ứng dụng Windows Phone khác.

Ung dung zalo cho nokia e71 là vẫn còn trong phiên bản beta của nó, nhưng nó thực hiện rất tốt trong các bài kiểm tra-không những khó khăn của chúng tôi hoặc các lỗi để báo cáo.

 

zalo cho nokia e71

 

Zalo cho Nokia E71 vẫn còn có một số cách để đi trước khi nó bắt lên với các phiên bản khác; vẫn còn có một số tính năng mà không được nêu ra bao gồm, bao gồm kênh Zalo cho Nokia E71. Tuy nhiên, tai zalo cho nokia e71 cho người dùng Java đã vài tháng chờ đợi cho phát hành của nó.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn - 1608 views
Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh - 1634 views
Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT - 2067 views
Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất - 2928 views
Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian - 1248 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí