Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo Cho Điện Thoại Samsung Galaxy Y S5360

Tải Zalo Cho Điện Thoại Samsung Galaxy Y S5360

Đăng ngày: 02/03/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Kết nối nhiều hơn bao giờ hết với các điện thoại thông minh và cách ứng dụng di động đã làm tất cả mọi thứ để có thể truy cập. Zalo Cho Samsung Galaxy Y tìm thấy hình thức tốt nhất của cuộc gọi không giới hạn và văn bản trong ứng dụng. Nó rất thiết thực vì đã có thể thưởng thức các tính năng này chỉ với một kết nối Internet. Không cần phải nói, bạn có thể nói chuyện không ngừng trên các cuộc gọi video, thoại và gửi tin nhắn bất cứ nơi nào. Bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và gần như tất cả mọi người bạn đã biết sử dụng ứng dụng zalo.

Download


tai zalo cho samsung galaxy Y

Zalo Cho Samsung Galaxy Y S5360 mới nhất

Zalo Cho Samsung Galaxy Y S5360 là một dịch vụ miễn phí 1 năm cho phép tất cả mọi người kinh nghiệm phát động các cuộc gọi video và cuộc gọi thoại từ bất kỳ vị trí chỉ miễn là có một EDGE 4G, 3G, 2G, hoặc kết nối Wi-Fi đã sẵn sàng. Đó là cơ bản một đăng ký dùng thử miễn phí để bạn có thể thấy rất tốt nếu Zalo Cho Samsung Galaxy Y S5360 là đúng cho bạn.

 

Mỗi ngày, có những tiết lộ ứng dụng mới tại các cửa hàng chơi mà bạn không thể chờ đợi để thử. Bên cạnh đó, cũng có những cập nhật thường xuyên để mong được khi nói đến các ứng dụng yêu thích của chúng tôi. Dù trường hợp có thể, nó sẽ được thông minh hơn để có được một bản sao tai Zalo Cho Samsung Galaxy Y và nhận được cùng một thông tin gửi đến máy tính của bạn bất cứ lúc nào trong ngày. Dưới đây là một số trong những điều mới, chúng tôi vẫn chưa khám phá.

Phiên bản Zalo cho Samsung Galaxy Y

 

Zalo Cho Samsung Galaxy Y cập nhật mới nhất hiện nay hỗ trợ chia sẻ trực tiếp Android, cho phép người dùng nhanh chóng cbạnn một cuộc trò chuyện đặc biệt khi chia sẻ chúng từ ứng dụng khác. Tính năng này cho đến nay đòi hỏi hệ điều hành mới nhất của Android 6.0 hoặc cao hơn. Trong khi đó, bạn cũng có thể chia sẻ các liên kết và nhận được một số trong ứng dụng. Người dùng cũng sẽ được thưởng thức một bản xem trước tốt hơn trong các liên kết với tăng cường hệ thống mới nhất. Nếu bạn có một số chat yêu thích mà bạn muốn đọc trên một lần nữa, bạn có thể sử dụng các thông điệp gắn sao tính năng này. Đó là cơ bản như đánh dấu trang của bạn cho tất cả các cuộc trò chuyện bạn muốn xem sau đó. Nó có thể được thực hiện ngay xuống trong tab chat, sau đó nhìn xuống phía dưới Menu và sau đó kiểm tra xem có bất kỳ tin nhắn có dấu sao.

 

Zalo Cho Samsung Galaxy Y hoạt động trên nhiều nền tảng khác so với điện thoại Android. Bạn có thể sử dụng một Motorola, Nokia, Blackberry, điện thoại Windows hoặc một thiết bị của Apple và vẫn giữ liên lạc với mọi người. Nếu bạn đang sử dụng một điện thoại thông minh Android, bạn có thể nhận được một bản sao của Zalo Cho Samsung Galaxy Y cho máy tính và sử dụng các ứng dụng cho dù trên máy Mac hoặc Windows của bạn máy tính.

 

Thưởng thức sử dụng Zalo Cho Samsung Galaxy Y bất cứ nơi nào và không bao giờ ở ngoài tầm tay! Bạn có thể tham gia vào một-of-a-loại trò chuyện nhóm bằng cách phát sóng nhắn giữa bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn và nhận các cuộc nói chuyện trên điện thoại yêu thích của bạn.

 

 

 

zalo cho samsung galaxy y

Tải Zalo Cho Samsung Galaxy Y và kết nối với bạn bè và gia đình của bạn đang sử dụng các ứng dụng. Nó sẽ tự động thông báo và nhận địa chỉ liên lạc Zalo Cho Samsung Galaxy Y để tối đa hóa chức năng đầy đủ của nó. Bạn không cần phải tai xung quanh điện thoại của bạn cả ngày chỉ vì bạn đang mong đợi một cuộc gọi quan trọng. Nó an toàn quá trình chuyển đổi các thiết lập của bạn để máy tính của bạn cũng như danh sách liên lạc của bạn nên không cần phải tự lưu trữ tất cả trong số bạn từng người một. Đó là tài khoản điện thoại di động tương tự nhưng chỉ lớn hơn, tốt hơn và sáng hơn so với trước đây.

Zalo Cho Samsung Galaxy Y là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất nhưng có một số ứng dụng tin nhắn khác được tăng phổ biến gần đây. Phiên bản cho máy tính là hơi khác so với tai Zalo Cho Samsung Galaxy Y là bạn không cần phải sử dụng số điện thoại của bạn cho một tên người dùng. Zalo thực sự cho phép bạn cbạnn một tên người dùng duy nhất và bạn không chỉ giới hạn cho những người trong sổ địa chỉ của điện thoại của bạn.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn - 1608 views
Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh - 1634 views
Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT - 2067 views
Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất - 2928 views
Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian - 1248 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí