Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo Cho Samsung – Ứng Dụng Zalo Apk Cho Samsung

Tải Zalo Cho Samsung – Ứng Dụng Zalo Apk Cho Samsung

Đăng ngày: 25/02/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Ứng dụng Zalo cho Samsung là ứng dụng nhắn tin gọi miễn phí mà đã cạnh tranh với các ứng dụng liên lạc phổ biến khác được sử dụng trong nhiều nền tảng di động. Hơn 45 triệu người sử dụng đã sử dụng ứng dụng này cách mạng để kết nối với những người khác và giao tiếp với họ. Phát triển bởi VNG đơn giản và rắc rối miễn phí ứng dụng vẫn khá phổ biến tại nhiều quốc gia. Tai zalo cho samsung cho phép bạn để có một cuộc trò chuyện không giới hạn, nhóm trò chuyện, thoại và cuộc gọi video và rằng quá miễn phí.

Download


tai zalo cho samsung

Trò chuyện thoải mái

Download Zalo chat cho Samsung

Ứng dụng chéo nền tảng này là một gói hoàn chỉnh cho văn bản nhắn tin và gọi điện thoại và nó có ứng dụng web cho PC và Mac. Zalo có sẵn trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh như Nokia, iPhone, điện thoại Window và android. Nếu bạn là một người sử dụng điện thoại di động, người đang sử dụng ứng dụng này, bạn cũng có thể tận hưởng các tính năng trên PC của bạn. Tai zalo cho samsung bạn sẽ không chỉ được thể truy cập vào tất cả các liên hệ đường dây của bạn, nhưng cũng nói chuyện với tất cả bạn bè của bạn thuận tiện.

 

Zalo apk cho Samsung ứng dụng đã được phát triển với một mục đích duy nhất là cung cấp một giao tiếp thoải mái và thú vị miễn phí. Mà không có bất kỳ sự gián đoạn và khó chịu, người dùng có thể trao đổi tin nhắn và nói chuyện qua 3G / 4G và kết nối Wi-Fi. Thiết kế đơn giản và giao diện mượt của nó làm cho nó một ứng dụng xứng đáng và chức năng của nó cũng là dễ hiểu và đơn giản. Bằng cách sử dụng số liên lạc của bạn, Zalo cho Samsung tự động thêm tất cả những người liên hệ đến chính nó cũng có nó. Sau đó, bạn có thể cập nhật tình trạng của bạn, bắt đầu cuộc trò chuyện và các cuộc gọi và chia sẻ hình ảnh và vị trí với bạn bè của bạn. Giao diện tối giản của nó cho phép một truy cập dễ dàng vào danh sách liên lạc với bạn bè, thêm số liên lạc mới và truy cập vào cuộc trò chuyện hiện tại cũng. Giao diện làm cho tất cả mọi thứ dễ dàng cho bạn để bạn có thể giữ tập trung vào các yếu tố cần thiết của bạn và có một kinh nghiệm giao tiếp tuyệt vời.

 

Các tính năng bổ sung zalo samsung

1. Zalo Samsung với các tính năng cho phép bạn để có chất lượng cao thoại và cuộc gọi video trên cơ sở thời gian thực bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

2. qua hơn 10 000 icon vui nhộn và biểu tượng cảm xúc cho cuộc trò chuyện diễn cảm. Tất cả những stickers vui nhộn có thể được lấy từ cửa hàng nhãn dán và tính năng nhân vật phổ biến khác nhau.

3. xã hội mạng tính năng Cập Nhật bạn bè của bạn về bạn, bằng cách sử dụng văn bản, hình ảnh, dán, thông tin vị trí và nhiều hơn nữa.

4. thời gian tính năng cho phép bạn kiểm tra những gì bạn bè của bạn đang lên ở định dạng thời gian và bạn thậm chí có thể để lại một bình luận.

5. chính thức tài khoản tính năng với những thông điệp ban đầu và các thông tin hữu ích từ thương hiệu nổi tiếng, chương trình truyền hình, nghệ sĩ và các nhân vật nổi tiếng đã được gửi cho người dùng.

6. nhanh chóng thông báo giao hàng bao gồm cả tin nhắn thoại, hình ảnh, dán, biểu tượng cảm xúc và nhiều hơn nữa.

tai zalo cho samsung

Nhiều chức năng hay

 

Hiện nay, giọng nói và video chất lượng đã trở nên ổn định hơn và bảo mật cũng được tăng cường bằng quá trình xác minh đơn giản. Công cụ giao tiếp này cung cấp giao diện tinh gọn, do đó, bạn có thể có một đơn giản kiểm soát tất cả các hoạt động và chúng có thể được thực hiện trong vài cú nhấp chuột. Trang chủ của nó bao gồm các phần như bạn bè, thời gian, cuộc trò chuyện và nhiều hơn và thêm phần dưới, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt trò chơi, Cửa hàng sticker và máy ảnh. Thậm chí giao tiếp có thể được sáng bằng cách sử dụng ứng dụng Zalo cho Samsung. Tuy nhiên, tai zalo cho samsung bạn cần phải có một đường truyền internet tốt nhất bằng cách sử dụng ứng dụng tuyệt vời này.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 916 views
Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn - 1546 views
Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh - 1556 views
Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT - 1974 views
Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất - 2838 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí