Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo Cho Điện Thoại Sky

Tải Zalo Cho Điện Thoại Sky

Đăng ngày: 26/02/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Ứng dụng Zalo có sẵn cho iOS, Android, Windows Phone và máy PC. Nó cho phép bạn gửi tin nhắn nhanh, thoại và cuộc gọi video, gửi hình ảnh và video clip với nhau và chơi trò chơi điện thoại di động. Zalo cho Sky hỗ trợ trò chuyện nhóm (lên đến 50 thành viên), bạn có thể đặt cấu hình tài khoản chỉ ra tình trạng, bình luận về hình ảnh, tìm bạn bè với nhau và làm quen với những người dùng khác.

tai zalo cho sky

Phiên bản Zalo cho máy Sky

Tải Zalo Cho máy Sky

Các giao tiếp có thể được thực hiện thông qua Wi-Fi, hoặc thông qua 3G / 4G. Tai Zalo Cho Sky đăng ký tại Zalo được thực hiện với số lượng điện thoại di động. Người dùng nhìn thấy trong các ứng dụng người của các địa chỉ liên hệ hiện tại đã thành lập Zalo.

Sử dụng tất cả các tính năng của Zalo cho Sky là miễn phí. Công ty cho biết rằng các chức năng chính-giọng nói và video-sẽ được miễn phí mãi mãi. Kế hoạch của công ty đó sẽ làm cho tiền cho dịch vụ giá trị gia tăng, trong đó dự kiến sẽ được tung ra trong tương lai. Số lượng người dùng của Zalo là hơn 40 triệu, với khoảng một phần tư của họ đang ở nước ngoài.

tai zalo cho sky

Nhiều tính năng ở Zalo cho điện thoại Sky

Ngoài các bài viết và hình ảnh có thể được gửi qua Zalo, cũng bạn có thể gửi cho âm nhạc, video và các nội dung khác. Tai Zalo Cho Sky đang cố gắng mở rộng về kích thước của mạng xã hội, nơi mọi người có thể chơi với nhau trong các trò chơi hoặc chia sẻ hình ảnh về sự tương đồng với Facebook.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn - 1546 views
Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh - 1556 views
Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT - 1974 views
Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất - 2838 views
Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian - 1199 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí