Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian

Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian

Đăng ngày: 28/06/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Zalo Chat cho phép bạn gọi, trò chuyện và gửi hình ảnh cho những người khác miễn phí, từ điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn cũng như làm theo các công ty và những người nổi tiếng, và chia sẻ thông tin Cập Nhật với bạn bè trong một thời gian theo phong cách mạng xã hội. Tai Zalo cho Symbian cho phép bạn trò chuyện với bạn bè của bạn, cũng như thực hiện cuộc gọi video và thoại miễn phí cho người dùng khác của dịch vụ.

+ Xem thêm các phiên bản zalo tại taizalochat.net

zalo cho symbian

Tải Zalo cho Symbian về máy

Bạn cũng có thể làm cho phí bảo hiểm các cuộc gọi đến các số liên lạc-Zalo cho Symbian từ bên trong ứng dụng hoặc khối hoặc ẩn bất kỳ địa chỉ liên lạc mà bạn không muốn để có thể liên lạc với bạn thông qua các ứng dụng.

Tai Zalo cho Symbian là một tính năng giống như Snapchat nơi bạn nếu bạn mở các tùy chọn ‘Zalo cho Symbian’ bạn có thể gửi thời gian giới hạn an toàn thư đó sẽ chỉ hiển thị cho một khoảng thời gian sau khi người nhận đã mở ra cho họ.

Các ứng dụng này cũng có tính năng dòng thời gian, cung cấp cho nó một cảm thấy mạng xã hội, như bạn bè của bạn bằng cách sử dụng dòng có thể thích và bình luận về những gì bạn đăng. Bạn có thể viết một bài viết, hoặc chia sẻ một hình ảnh và nhãn dán. Các doanh nghiệp và người nổi tiếng đang sử dụng dòng để bạn có thể thêm họ làm số liên lạc để theo kịp với những gì các nghệ sĩ yêu thích của bạn hoặc làm hoặc những cửa hàng, thương hiệu hoặc nhà hàng có trên cung cấp.

Trò chuyện và chia sẻ để kết nối với bạn bè của bạn

Nếu không có nhiều bạn bè của bạn đang sử dụng dòng sau đó bạn có thể lắc điện thoại (hoặc chỉ cần chạm vào màn hình) để tìm những người ngẫu nhiên để trò chuyện với gần đó.

Có rất nhiều nhãn dán, emojis và các chủ đề trên cung cấp, và đường cũng đã sinh ra rất nhiều ứng dụng spin-off cho phép bạn chơi trò chơi, hình ảnh và nhiều hơn nữa. Bây giờ, bạn có thể chọn để nhận được tin nhắn từ các ứng dụng liên kết. Ung dung Zalo cho Symbian là dễ dàng để thiết lập, cho phép bạn đăng ký với điện thoại số điện thoại hoặc email địa chỉ của bạn (các tùy chọn sau chỉ cho bạn truy cập vào văn bản chat, mặc dù).

 

zalo cho symbian moi nhat

 

Thoại và cuộc gọi video các chức năng của dòng làm việc rất tốt và chất lượng âm thanh là tuyệt vời. Đó là một chút chậm trễ trong cuộc gọi cả hai thông qua WiFi và 3G, mặc dù chất lượng vẫn tốt hơn so với Skype.

Văn bản trò chuyện trong dòng là dễ dàng, với sự hỗ trợ cho các cuộc trò chuyện nhóm lên đến 100 người, và một lựa chọn tốt của biểu tượng cảm xúc để thêm vào cuộc đàm thoại của bạn. Không giống như WhatsApp, Zalo cho Symbian cho phép bạn trò chuyện giữa các phiên bản máy tính để bàn và điện thoại di động của ứng dụng.

Giao diện người dùng bao gồm rất nhiều tùy chọn mà bạn có thể kết thúc nhận bị mất và không thể quay về màn hình chủ hoặc cuộc trò chuyện quá khứ của bạn. Điều này đặc biệt đúng từ thời gian.

Là gì mới trong bản cập nhật Zalo Chat mới nhất?

Phiên bản mới nhất của dòng (4.7.0) làm cho một số tinh chỉnh để cải thiện cuộc trò chuyện của bạn. Trình đơn thời gian đã được tinh chỉnh để tập trung hơn vào các nhóm, bây giờ bạn có thể lưu trữ cuộc trò chuyện, và kích thước hình thu nhỏ đã beefed cho hình ảnh và video trong cuộc trò chuyện.

tai zalo cho symbian

 

Một tính năng mới thú vị của dòng là hỗ trợ cho Android mặc. Điều này có nghĩa là bạn có thể bây giờ có thể kiểm tra những gì đang xảy ra trong dòng từ điện thoại Android. Zalo cho Symbian là một sự thay thế thú vị để các ứng dụng như Tango, Viber, vì nó cho phép bạn để làm cho chất lượng tốt video và âm thanh cuộc gọi trên điện thoại của bạn miễn phí trong khi đưa vào một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như thời gian giới hạn tin nhắn và một loạt toàn bộ các ứng dụng liên kết. Nhìn chung, tai Zalo cho Symbian cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng trong một ứng dụng trong khi vẫn làm việc thuận lợi và đang được dễ dàng sử dụng.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn - 1608 views
Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh - 1634 views
Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT - 2067 views
Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất - 2928 views
Tải Zalo Chat Cho Điện Thoại Nokia E71 MỚI NHẤT - 2415 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí