Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo Cho Máy Điện Thoại Xiaomi MIỄN PHÍ

Tải Zalo Cho Máy Điện Thoại Xiaomi MIỄN PHÍ

Đăng ngày: 27/06/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Zalo cung cấp một cách dễ dàng và nhanh chóng để gửi tin nhắn hoặc bắt đầu trò chuyện với cá nhân hoặc nhóm bạn. Bây giờ VNG đã quyết định để riêng tai zalo cho xiaomi từ các ứng dụng chính, nó là quan trọng hơn bao giờ hết để cung cấp cho người dùng trải nghiệm slick, được thiết kế tốt và liền mạch với tất cả các tính năng của ứng dụng của nó cho iOS và Android.

zalo cho xiaomi

Tải Zalo cho máy Xiaomi

+ Tải Zalo ở http://taizalochat.net/

Các tin tốt là các phiên bản Zalo Cho Xiaomi cho phép bạn để trò chuyện với các địa chỉ liên hệ Facebook cá nhân hoặc nhóm các địa chỉ liên lạc rất dễ dàng. Bạn có thể đăng nhập bằng một trong hai địa chỉ email hoặc số điện thoại và nó sẽ tự động thêm số liên lạc khỏi sổ điện thoại Zalo Cho Xiaomi mà không phải là trên Facebook và cho phép mọi người có số điện thoại của bạn để gửi cho bạn tin nhắn từ các ứng dụng. Bằng cách này tai zalo cho xiaomi trở nên ít hơn chỉ một Facebook tin nhắn dịch vụ và nhiều hơn nữa của một kinh nghiệm ứng dụng trò chuyện tổng thể.

Bên cạnh các trò chuyện văn bản chuẩn, bạn có thể sử dụng Zalo Cho Xiaomi để nắm bắt và chia sẻ hình ảnh, hoặc các vị trí của bạn như tin nhắn cá nhân, và gửi stickers và biểu tượng cảm xúc; bạn có thể mua nhiều hơn thông qua các cửa hàng nếu bạn thích rằng loại điều. Bạn cũng có thể đặt tên cuộc hội thoại nhóm và thêm hình ảnh cho họ để giúp bạn tổ chức các cuộc trò chuyện tốt hơn.

Ứng dụng Zalo Chat phiên bản cho Xiaomi

Phù hợp với các phiên bản Android và iOS của các ứng dụng, bạn có thể để lại thư thoại, nhưng nó vẫn không cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại.

Ứng dụng Zalo Cho Xiaomi có vẻ sạch sẽ và tươi, là nhanh chóng và liền mạch, và cũng được tích hợp vào trải nghiệm người dùng Zalo Cho Xiaomi. Ứng dụng hỗ trợ các thông báo, có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa (trong một giờ hoặc cho đến 8 giờ sáng chỉ). Thư mới xuất hiện ở phía trên của màn hình không có vấn đề gì bạn đang làm trên điện thoại của bạn. Zalo cho bạn thấy làm thế nào nhiều thư mới, bạn có, và nếu thiết lập để lớn nhất gạch kích thước, sẽ hiển thị các tin nhắn văn bản.

tai zalo ch xiaomi

 

Bạn có thể bây giờ chuyển tiếp một tin nhắn hoặc ảnh cho những người không phải là trong cuộc đàm thoại và cũng có thể gửi thư bằng cách sử dụng nút enter trên Zalo Cho Xiaomi thay vì phải nhấn gửi trong ứng dụng.
Nhắn tin như nó nên
Với tại redesigns và rất nhiều công việc từ Microsoft, Zalo Cho Xiaomi vẫn là cách nhanh nhất để trò chuyện với bạn bè tai zalo cho xiaomi là một ứng dụng trò chuyện tuyệt vời tổng thể.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn - 1546 views
Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh - 1556 views
Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT - 1974 views
Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất - 2838 views
Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian - 1199 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí