Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất

Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất

Đăng ngày: 29/06/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Zalo Lite là một phiên bản thử nghiệm của VNG ứng dụng Facebook cho mobile, cho phép người dùng truy cập sớm để tính năng mới mà công ty muốn bao gồm trong bản phát hành tiếp theo. Tai Zalo Lite hoàn toàn miễn phí để tải về và sử dụng và có thể chạy bên cạnh với ứng dụng Zalo cho điện thoại hiện tại.

 

tai zalo lite

 

Trong khi đó chỉ có một phiên bản thử nghiệm, Zalo Lite vẫn còn gói trong nhiều tính năng cho phép bạn đăng bài lên Facebook, chat, và làm theo những gì bạn bè của bạn gửi bài.

Cũng giống như Facebook Lite, tai Zalo Lite bạn có thể đăng cập nhật trạng thái, truy cập thư, kiểm tra nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn, tải lên hình ảnh, sự kiện truy cập, xem thông báo và nhiều hơn nữa.

Các tính năng mà Zalo Lite cho iOS và Android

Zalo Lite apk bao gồm một số tính năng mà đặt nó ngoài các chính thức của iOS và Android Phiên bản của dịch vụ. Ví dụ, bạn có thể tùy chỉnh màn hình khóa của bạn với hình ảnh được lấy từ album Zalo của bạn, nhận được bánh mì nướng thông báo để cảnh báo bạn của Zalo hoạt động ngay cả khi các ứng dụng không chạy (mặc dù tính năng này không luôn luôn có vẻ để làm việc trong các thử nghiệm của chúng tôi), và xem live tile Cập Nhật.

+ Xem: Hướng dẫn sử dụng Zalo toàn tập tại đây

Các tính năng gọn gàng của Zalo Lite mà không phải là hiện diện trong các khách hàng tiêu chuẩn là khả năng ghim các trang nhóm vào màn hình bắt đầu khả năng chia sẻ những câu chuyện từ bạn bè.

ung dung zalo lite

 

Trò chuyện và các tính năng nhắn tin Zalo beta là vẫn không phải là nâng cao như họ đang có trong các phiên bản Android và iOS.

Giao diện Zalo Lite cho người dùng quen thuộc

Zalo Lite mien phi là một chút dễ dàng hơn để có được xung quanh hơn sẵn có ứng dụng Facebook cho Windows Phone. Giao diện người dùng là phổ biến hơn cho iOS và Android Phiên bản do đó, nếu bạn quen với những người bạn sẽ có thể để chọn lên và bắt đầu sử dụng Zalo Lite mà không quá bận tâm.

Các tùy chọn trình đơn và trò chuyện cửa sổ pop ra từ cả hai phía của màn hình để bạn không phải trượt qua và đi săn bắn cho các tùy chọn hoặc liên lạc với bạn muốn.

Zalo Lite – Phiên bản đầy phong cách

Zalo Lite trông hiện đại hơn rất nhiều và phong cách so với phiên bản tiêu chuẩn. Mặc dù nó xuất hiện giống như các phiên bản di động của ứng dụng Facebook, nó vẫn giữ cảm giác ‘phẳng’ của giao diện Windows Phone, làm cho nó dễ dàng trên mắt.

Cập nhật các bản Zalo mới nhất tại địa chỉ taizalochat.net

zalo lite android

 

Các ứng dụng có vẻ nhanh hơn để tải hơn so với các phiên bản trước, và bạn dường như đang không còn phải đối mặt với màn hình ‘tiếp tục’ khủng khiếp khi khởi động lại ứng dụng Zalo Lite. Thiết kế dễ dàng trên mắt và các tính năng mới là thực sự hữu ích. Nếu VNG có thể sắt ra một số vấn đề ổn định và hiệu suất, tai Zalo Lite có thể một ngày trở thành các ứng dụng Zalo tốt nhất cho điện thoại di động.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn - 1607 views
Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh - 1633 views
Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT - 2067 views
Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian - 1247 views
Tải Zalo Chat Cho Điện Thoại Nokia E71 MỚI NHẤT - 2415 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí