Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa

Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa

Đăng ngày: 27/06/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Zalo Page cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản miễn phí qua internet, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc gửi tin nhắn SMS. Tai Zalo Page là một dịch vụ nhắn tin đa nền tảng có sẵn trên hệ điều hành điện thoại di động nhất, cũng như Windows và Mac. Nếu bạn muốn sử dụng Zalo Page cho PC trên máy tính của bạn, tải về tại đây.

 

 

zalo page

Tải Zalo Page miễn phí

Zalo Page thay thế truyền thống tin nhắn SMS cho một miễn phí nhắn tin hệ thống trên 3 G, 4G, hoặc WiFi.

Các phiên bản tai Zalo Page cho phép bạn để bảng xếp hạng với bạn bè của bạn thông qua một cửa sổ trò chuyện phong cách cổ điển. Bạn có thể trò chuyện với một người hoặc đến một bó của các bạn bè thông qua nhóm tin nhắn. Các tùy chọn sau này làm cho cách tốt nhất để lưu các thư và giao tiếp nhanh hơn.

Về mặt tính năng của nó, Zalo Page cho phép bạn gửi hình ảnh, tập tin âm thanh và video. Bạn cũng có thể chia sẻ bản đồ với vị trí của bạn, cũng như các địa chỉ liên lạc.

Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo của bạn hiệu quả

Zalo Page bao gồm một tính năng nền tảng trò chuyện, đã được tìm thấy trong các phiên bản Android của iOSand. Điều này cho phép bạn thiết lập một nền hình nền đằng sau tin nhắn trò chuyện của bạn, cho bạn cơ hội để dắt cuộc trò chuyện của bạn. Các ứng dụng cũng cho phép bạn lưu trữ các cuộc trò chuyện và nhóm; chia sẻ vị trí của bạn bằng cách kéo và thả một pin lên bản đồ; cây trồng, xoay và thêm chú thích cho hình ảnh. Để cho Zalo Page để làm việc, bản thân và những người bạn muốn trò chuyện với cần phải có các ứng dụng được cài đặt. Một khi bạn đã cài đặt nó, bạn có thể nhìn thấy mà liên hệ của bạn đang sử dụng Zalo Page và bắt đầu nói chuyện với họ.

Cho dù có hay không ung dung Zalo Page là tốt nhất của khách hàng nhắn tin điện thoại di động là một vấn đề cho cuộc tranh luận. Cho là nó không phải là mạnh nhất, cho rằng các ứng dụng nhưng Zalo Page có các tính năng thú vị hơn so với Zalo.

 

tai zalo page

 

Tuy nhiên, điểm mạnh của Zalo Page là phổ biến của nó. Vì rất nhiều người sử dụng nó như là ứng dụng nhắn tin của họ về sự lựa chọn, nó trở nên gần như cần thiết để có nó được cài đặt trên điện thoại của bạn (mặc dù các quốc gia nhất định, nó là phổ biến hơn ở những người khác). Nhưng Zalo Page là một ví dụ về một ứng dụng mà cung cấp một cách đơn giản và vui nhộn để trò chuyện. Đối với điều này nó trở nên cực kỳ phổ biến.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 916 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1087 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1025 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1199 views
Tải Retrica – Ứng Dụng Sửa Ảnh Đẹp Cho Android - 911 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí