Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tango Và Những Câu Hỏi Thường Gặp

Tango Và Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đăng ngày: 16/02/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Tango là gì?

Tango là ứng dụng hàng đầu thế giới tất cả trong một xã hội mạng ứng dụng, cho phép bạn kết nối với bạn bè và luôn gần gũi hơn với gia đình trong một cách đó là dễ dàng, tự nhiên, thú vị và phù hợp với thời điểm này.

Miễn phí cuộc gọi có thể được thực hiện bởi bất cứ ai đã tải về Tango của iPhone, iPod touch, iPad, điện thoại Android hoặc máy tính bảng. Sử dụng Tango để làm cho tất cả các cuộc gọi của bạn thú vị hơn.

ung dung tango mobile

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trợ giúp

Tango mang đến cho bạn chất lượng cao nhất video & cuộc gọi điện thoại, văn bản, ảnh & chia sẻ video, trò chơi và nhiều hơn nữa miễn phí! Ita€ ™ s tất cả trong một xã hội mạng ứng dụng cuối cùng kết hợp mọi cách bạn muốn tương tác với bạn bè & gia đình. Tham gia hơn 100 M người trên khắp thế giới & Tango hôm nay!

Trò chuyện

Kết nối
Thưởng thức miễn phí thoại & video
Cuộc gọi và tin nhắn bạn bè
Get xã hội
Gặp gỡ bạn bè mới và ở khách sạn
Cập Nhật với các trò chơi newsfeed
Chúc vui vẻ
Chơi trò chơi, chia sẻ

Tính năng bổ sung TanGo

Kết nối

-Chất lượng cao các cuộc gọi video & thoại & thư
-1 đến 1 & nhóm trò chuyện với bạn bè lên đến 50
-Công trình trên hầu hết các điện thoại thông minh, viên nén & PCs
-Chất lượng cao giọng & các cuộc gọi video trên 3G, 4G, & Wi-Fi

Mạng xã hội

-Cá nhân hoá của bạn hồ sơ với các cập nhật trạng thái & hình ảnh
-Chỉnh sửa, chia sẻ, bình luận & thích hình ảnh
-Dễ dàng tìm thấy bạn bè gần đó
-Làm cho bạn bất cứ nơi nào trên thế giới
-Kết nối với bạn bè của bạn bè trong â €œPeople bạn có thể knowâ€

 

-Thách thức bạn bè, gửi quà tặng & leo lên Ban lãnh đạo trong hơn 30 trò chơi đặc trưng trên Tango
-Khám phá, lắng nghe & chia sẻ bài hát clip được tài trợ bởi Spotify
-Cá nhân hóa cuộc gọi & thư với niềm vui của bạn hình ảnh động
-Chơi một mini-game hoặc chia sẻ hình ảnh trong khi gọi

Làm thế nào để sử dụng Tango ?

Tango có gọi giữa các máy tính, iPhone, iPod touch, iPad, điện thoại Windows Phone 7 và Android và máy tính bảng chất lượng cao video và hoạt động trên 3G, 4G và Wi-Fi.

Tango có thể được tìm thấy trong các cửa hàng App của Apple, Windows Marketplace và Google chơi cửa hàng. Tango là một download miễn phí và mất giây để đăng ký. Với một vòi nước duy nhất, mời bạn bè của bạn thông qua email hoặc tin nhắn văn bản đến Tango với bạn. Bạn bè của bạn sẽ nhận được một lời mời cá nhân từ bạn và một khi họ đăng ký, bạn có thể Tango với họ ngay lập tức. Nếu bạn bè của bạn đã có Tango cài đặt trên điện thoại của họ, tên của họ xuất hiện trong danh sách danh bạ Tango của bạn tự động. Chỉ cần gõ một tên và bắt đầu đến Tango.

Những người tôi có thể Tangoâ “¢ với?

Bạn có thể Tango với bất kỳ ai trong danh bạ Tango đã tải về các ứng dụng và đăng ký cho Tango với mình điện thoại số hoặc địa chỉ email. Tango sau đó phù hợp với số email và điện thoại trong device†™ s địa chỉ cuốn sách để cho bạn biết những người họ có thể Tango. Bạn cũng có thể mời mọi người đến Tango bởi chỉ đơn giản là gửi một tin nhắn văn bản hoặc email từ Tango mời các tab trên điện thoại của bạn.

Làm thế nào có thể đăng ký cho Tango ?

Đơn giản chỉ cần download Tango từ App Store của Apple, Windows Marketplace hoặc cửa hàng Ch Play miễn phí. Bạn có thể tạo một tài khoản trong ít hơn 5 giây. Và tốt nhất của tất cả, không có cần phải tạo ra một mới tên người dùng và mật khẩu!

Làm thế nào để Tango sử dụng thông tin liên lạc của tôi?

Thông tin liên lạc của bạn được sử dụng để đảm bảo rằng bạn có những kinh nghiệm Tango tốt nhất có thể. Tango sử dụng số điện thoại và e-mail của bạn vì vậy bạn đã biết người có thể dễ dàng Tango bạn. Bạn bè thấy tên của bạn khi bạn gọi cho họ. Và chúng tôi sử dụng địa chỉ email của bạn khi bạn gửi lời mời Tango cho bạn bè và gia đình. Sự riêng tư của bạn là rất quan trọng với chúng tôi và chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin này với bất kỳ bên thứ ba. Xin vui lòng xem chính sách bảo mật cho biết thêm chi tiết.

Tango sử dụng mạng dữ liệu của bạn để thực hiện cuộc gọi video và không sử dụng lập biên bản kế hoạch kêu gọi của bạn. Nếu bạn đã mua một kế hoạch dữ liệu không giới hạn, sau đó cung cấp điện thoại di động của bạn sẽ không tính phí cho bạn bằng cách sử dụng Tango. Nếu bạn có một kế hoạch hạn chế tiêu thụ dữ liệu của bạn, sau đó tính trung bình, khoảng 2GB dữ liệu sẽ được sử dụng nếu bạn thực hiện 450 phút cuộc gọi trên 3G hoặc 4G. Hoặc kết nối qua Wi-Fi miễn phí cuộc gọi bất cứ nơi nào bạn đang!

 

tango mien phi

Hãy nhớ rằng Tango sử dụng của bạn dữ liệu kế hoạch. Nếu đi du lịch ở nước ngoài, hãy chắc chắn rằng kế hoạch của bạn điện thoại di động bao gồm dữ liệu quốc tế chuyển vùng như vậy có Arena€ ™ t bất kỳ ngạc nhiên trên hóa đơn của bạn khi bạn nhận được nhà. Gọi cho nhà cung cấp dịch vụ di động để hỏi về kế hoạch dữ liệu và gọi điện thoại quốc tế trước khi bạn rời khỏi.

Làm thế nào có thể nhận được chất lượng cuộc gọi tốt nhất?

Tại một số điểm, hầu hết chúng ta đã có kinh nghiệm mạng thấp chất lượng, bỏ các cuộc gọi hoặc tốc độ kết nối chậm khi gọi điện thoại và sử dụng các ứng dụng trên điện thoại của chúng tôi. Khi điều này xảy ra, cuộc gọi video Tango của bạn có thể bị ảnh hưởng. Sử dụng Tango trên 3G và 4G khi you†™ re ra và về, nhưng chuyển đổi Wi-Fi ở nhà hoặc trong văn phòng để có được trải nghiệm gọi video tốt nhất.

Làm thế nào có thể có nhiều Tango số liên lạc?

Danh bạ Tango cho thấy bạn bè của bạn đã tải về Tango trên điện thoại của họ. Nếu có ai đó muốn Tango với, chỉ cần gửi cho họ


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 976 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1282 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1132 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1076 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1235 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí