Trang chủ » Hướng Dẫn Sử Dụng Zalo » Thông Tin Về Zalo Phiên Bản Cho Máy Tính

Thông Tin Về Zalo Phiên Bản Cho Máy Tính

Đăng ngày: 17/06/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.
Ứng dụng điện thoại di động phổ biến tại Việt Nam, Zalo bây giờ trên máy PC. Các ứng dụng đó Việt Nam để thay thế Line, Viber được sử dụng trên khắp Việt Nam để trò chuyện, gọi điện thoại âm thanh, video hình ảnh chuyển, trò chuyện nhóm, chơi trò chơi những người khác. Tháng mười hai, 2014, công ty tự hào hơn 20 triệu người dùng trên nền tảng của nó.

zalo pc

Zalo PC – Phiên bản được nhiều người chờ đón

Công ty bắt đầu hiển thị quảng cáo trên các nền tảng điện thoại di động để cảnh báo người dùng rằng các ứng dụng có thể được sử dụng trên máy tính của mình bằng cách theo hai cách.

Web (Beta): Phiên bản trang web cho phép người dùng zalo để sử dụng các ứng dụng trên máy tính của họ mà không cần tải về một. Người dùng đã phải được kích hoạt trên thiết bị di động của họ, sẽ cần sự công nhận QR cho các phiên bảnweb. Điều này sẽ làm việc cho iOS, Android windows điện thoại thời điểm này,trong khi người dùng Nokia (S40, S60) sẽ không thể sử dụng phiên bản web của Zalo.

Tùy chọn Download: Tùy chọn tải xuống cho phép người dùng download Zalo để trò chuyện trên máy tính của họ. Các điều kiện tương tự cho các phiên bản web áp dụng cho tùy chọn tải về như là người dùng sẽ cần phải đã được kích hoạt trên điện thoại di động quét QR để sử dụng các ứng dụng trên máy tính của họ. Người dùng Nokia được rời tùy chọn này quá.

Zalo chỉ hỗ trợ cho máy tính Windows

Ứng dụng này chỉ có sẵn cho máy tính Windows tại thời điểm này, người dùng Mac  Linux sẽ phải chờ đợi.

Chủ sở hữu của Zalo, VNG đã phát hành một hướng dẫn ảnh về làm thế nào để sử dụng QR để nhận được của zalo làm việc trên máy tính của họ. Để sử dụng Zalo trên PC, xem dưới đây:
1. mở Zalo trên ứng dụng điện thoại di động của bạn

2. vào connections (Kết nối), chọn “Quét QR” (Quét QR)

3. quét QR màn hình đăng nhập của ứng dụng Zalo trên máy tính của bạn.

4. chọn trên điện thoại của bạn để xác nhận để đăng nhập trên máy tính.

zalo cho pc 2016

Đăng nhập zalo trên máy tính

 

Zalo sẵn bằng tiếng Việt trên iOS, nhưng người dùng Android có thể lựa chọn phiên bản tiếng Anh hoặc tiếng Việt. được sử dụng rộng rãi Việt Nam như các ứng dụng authenticates người dùng thông qua tin nhắn sms, nhưng một API mới đãđược thực hiện cho danh bạ nước ngoài muốn sử dụng Zalo quá. Để xem chi tiết Zalo, vui lòng truy cập vào đây.

Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Những Tính Năng Của Zalo Chat Cho Điện Thoại - 650 views
Zalo Chat Với Chiến Lược Tiếp Cận 5 Triệu Người Dùng - 624 views
Zalo Chat Phiên Bản Web – Truy Cập Zalo Nhanh Hơn - 1360 views
Tải BBM Apk – Chat Cả Ngày Miễn Phí Trên Android - 890 views
Những Câu Hỏi Cho Người Mới Sử Dụng Zalo - 2202 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí