Trang chủ » Hướng Dẫn Sử Dụng Zalo » Zalo Chat Với Chiến Lược Tiếp Cận 5 Triệu Người Dùng

Zalo Chat Với Chiến Lược Tiếp Cận 5 Triệu Người Dùng

Đăng ngày: 17/06/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Zalo là lý do là điện thoại di động một sự tăng trưởng rất quan trọng giai đoạn và rất nhiều công ty trong và ngoài nước muốn nhận. Chỉ để làm mới bộ nhớ của bạn, hãy đi qua những con số mới nhất mà tôi đã công bố cho đến nay: KakaoTalk và dòng đều có một triệu người dùng tại Việt Nam, lần đầu tiên Viber có 3,5 triệu người dùng, WeChat là chức năng ra khỏi các trò chơi.

 

nguoi dung zaloZalo đạt mốc triệu người dùng

Bây giờ, Zalo đã đạt được hai triệu người sử dụng. Đó là một cuộc đảo chính rất lớn cho VNG và là một trong những giai đoạn phát triển nhanh nhất cho một ứng dụng điện thoại di động trong nước ở Việt Nam. Theo Vương Quang Khải, người quản lý web và điện thoại di động tại VNG:

Hai triệu người sử dụng là một cột mốc quan trọng cho Zalo. Tất nhiên, internet di động tại Việt Nam chỉ là bắt đầu và những cơ hội được vẫn còn tươi cho các dịch vụ điện thoại di động. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là 5 triệu người dùng, mà sẽ chiếm 50 phần trăm của thị trường điện thoại thông minh.
Zalo của chóng mặt tốc độ có thể hỗ trợ mạnh mẽ do địa phương và nhiều hơn nữa đáng kể, quảng cáo. Điều này đã cho phép các ứng dụng chat như Zalo để trên thị trường và truy cập người dùng điện thoại thông minh có thể không thậm chí quen với việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại của họ. Trong nhiều cách, VNG là làm công việc khó khăn của giáo dục thị trường điện thoại thông minh, một thị trường nơi mà nhiều smartphone chủ mua điện thoại thông minh cho mới lạ hơn cho ứng dụng và dịch vụ.

nguoi dung zalo 1

Điều thú vị mà bạn sẽ tìm thấy trong infographic là Zalo cũng nhận được người dùng ở nước ngoài, điều này một phần có thể được quy cho dân Việt Nam ở nước ngoài, lớn, và kỳ lạ đủ, người Việt Nam vợ của người chồng Hàn Quốc. Các ứng dụng sẽ đi ra với một phiên bản tiếng Anh trong vài tháng tới, mà sẽ vị trí Zalo trong một khung cảnh toàn cầu nhiều hơn. Các ứng dụng cũng là bây giờ trong một đóng cửa phiên bản beta thử nghiệm một chức năng gọi điện thoại.

Thêm hiểu biết về sự phát triển của Zalo, trong đó có một số cái nhìn thú vị vào sự phát triển điện thoại di động tại Việt Nam.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Những Tính Năng Của Zalo Chat Cho Điện Thoại - 649 views
Thông Tin Về Zalo Phiên Bản Cho Máy Tính - 645 views
Zalo Chat Phiên Bản Web – Truy Cập Zalo Nhanh Hơn - 1359 views
Tải BBM Apk – Chat Cả Ngày Miễn Phí Trên Android - 889 views
Những Câu Hỏi Cho Người Mới Sử Dụng Zalo - 2202 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí