BẠN MUỐN HẸN HÒ #454 | Cô gái BMHH vừa đẹp vừa giỏi quyết không hẹn hò chàng trai vì… 😂

26
4BẠN MUỐN HẸN HÒ Tập 454 | Cô gái BMHH vừa đẹp vừa giỏi quyết không hẹn hò chàng trai vì… 😭 | Giang Thanh – Chúc Linh | Trí Thanh – Nhật Linh | 200119

Xem cặp 2 ở đây 🎄 01:15 🎄 Chàng trai 35 tuổi vẫn ế vì nhát gái và cô gái miền tây.
Xem cặp 2 ở đây 🎄 15:30 🎄 Cô gái chuẩn không cần chỉnh và chàng trai…

#CHÀNG_TRAI_35_TUỔI_Ế_VÌ_NHÁT_GÁI #CÔ_GÁI_CHUẨN_KHÔNG_CẦN_CHỈNH #BanMuonHenHo #BẠN_MUỐN_HẸN_HÒ #BanMuoHenHo2019

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://taizalochat.net/

Xem thêm bài viết khác: https://taizalochat.net/category/giai-tri/

26 COMMENTS

  1. phí cả đôi thứ 2, tội cho cái bụng anh kia, có to mấy đâu, tập là hết thui mà, ngoại hình khỏe mạnh vậy mà chỉ có cái bụng vậy mà chê thì quả thật là kén quá trời, lại được cô bạn cho nhận xét vậy thì tui cũng ạ! Quá chú trọng về vật chất. Tuy giỏi và tài năng, giàu có nhưng có vẻ như là muốn ganh đua hơn là chia sẻ.

  2. Chang trai so 2 rất thông minh.gioi giang.dep trai ma ko tron.co gái to vẻ gioi giang.nhung cách nói chuyện thì khiến cho mn sẽ khinh.ke ka co ban nữa.chua gặp.chua nc.tim hieu ma lai nhận xét đánh giá như vậy.hay học lại nhan cách .và cách ứng sử đi co gai số 2 và ka co ban nữa.chuc mừng chang trai

  3. Coi bao lâu mà cặp thứ 2 này phải nhào vào cmt , bạn nữ kiểu tự lập có nhà riêng quá chảnh , hỏi bạn trai:" đi du lịch xa nhất là đâu" thiệt nghe khó chịu hết sức , giàu có quá lên đây kiếm chồng chi vậy , cứ ở vậy cho ng ta thèm đi bạn nữ , cả bạn của bạn nữ cũng vậy kìa , ế bền vững ôm nhà mà sống đi ha ,

  4. phụ nữ bản lĩnh như cô số 2 cũng có nhiều , nhưng trong giới business rất quan trọng sự giao tế ,………. mà cô này nói năng thiếu tế nhị , cô số 2 tự đưa mình lên cao và tự phụ quá , cuộc đời mà lên voi xuống chó là bình thường , ………cho nên cần khiêm tốn 1 chút quá tự mãn tự cao tự đại chỉ tự hại cho bản thân mà thôi ,….. dù sao cô số 2 này có nhan sắc tạm coi là được không xấu cũng không đẹp , dù body dưới điểm trung bình …………….nhưng tìm vợ tìm chồng quan trọng là tính cách và con người không phải bề ngoài là thứ yếu mà ….

  5. Phụ nữ cho dù giỏi và mạnh mẽ đến đâu cũng cần một bờ vai, và muốn cần một bờ vai thì phải hạ hết cái tôi của mình xuống, vì đàn ông sẽ chết vì sự mềm mỏng, không chết vì mình hái ra tiền đâu. Vì đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm.

  6. Cái ba số 2 sao cứ thích nói về khuyết điểm của nta .ai cũng có lòng tự trọng mà. Chị cũng ko phải dạng đẹp toàn vẹn đâu cần phải chê nta nhu z

  7. con số 2 nó vô duyên thúi…chưa gì hỏi ng ta có căn nhà nào chưa,nếu tôi là bạn trai số 2 k bh tôi bấm,con gái phải dịu dàng ,này lên đây kiếm đại gia afh bà..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here