CÁC BỘ TRANH KINH LẠC, HUYỆT VỊ CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT

7
6TINH HOA XANH (ĐT: 024 6686 0489 – 0943 394 756 – tinhhoaxanh.vn) chuyên cung cấp sách YHCT và Dược liệu trên toàn quốc và cả ra nước ngoài.
#tranhchâmcứu #tranhhuyệtvị #tranhkinhlạc #tranhthậpthủđạo #tranhbấmhuyệt #tinhhoaxanh #sáchyhct #sáchdôngy #sáchdượcliệu

Hôm nay, mời bạn đọc cùng tìm hiểu về những bộ tranh châm cứu mà Tinh Hoa Xanh đang phân phối:

– BỘTRANH CHÂM CỨU 1 TỜ kích thước 70×100 cm, đây là tranh tổng hợp khổ đại, ngoài 1 tờ tranh minh họa hệ thống kinh lạc và huyệt vị gồm 3 mặt trước- sau- bên, còn có 1 tờ phụ lục Bảng tra tên huyệt, ký hiệu huyệt trên 14 kinh mạch bằng tiếng Việt, Anh, Nga, Pháp, Đức.

– BỘ TRANH CHÂM CỨU 3 TỜ gồm 03 tranh, giúp những người mới bắt đầu nghiên cứu về bộ môn châm cứu cách xác định chính xác các huyệt đạo trên cơ thể con người. Với các trình bày bằng hình ảnh, người học sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những kiến thức về châm cứu huyệt đạo.
Bộ Tranh châm cứu khổ lớn (55×70 cm), gồm 3 tờ theo 3 tư thế trước mặt, sau lưng và nghiêng.

– BỘ TRANH CHÂM CỨU 5 TỜ gồm 1 tranh tổng hợp, 3 tranh thể hiện 3 mặt trước- sau- bên (khổ 35×70 cm) và 1 tranh Nhĩ châm (khổ 38×50 cm). Với hình ảnh rõ nét, hệ thống kinh lạc và huyệt vị được mô tả chi tiết, chính xác, cụ thể, tên gọi được viết bởi 3 thứ tiếng: Trung- Anh- Việt. đặc biệt, tranh Nhĩ châm trình bày đầy đủ các huyệt- vùng tương ứng chữa bệnh trên cơ thể ở cả 2 mặt trước và sau và ở vành tai.

– BỘ TRANH CHÂM CỨU GIẢI PHẪU THỰC DỤNG gồm 12 tờ/Blog ( kích thước: 36 x 75 cm) với những hình vẽ và chú thích cụ thể các huyệt trên cơ thể: Huyệt mặt trước cơ thể; Huyệt mặt sau cơ thể; Huyệt mặt bên cơ thể;…

– BỘ TRANH HỆ THỐNG KINH LẠC- 12 Đường Kinh Chính Và 8 Đường Kỳ Kinh rất tiện dụng cho Bác sĩ, Đông y sĩ, Sinh viên và những ai quan tâm về đông y.
Bộ tranh gồm 21 tờ, kích thước 36×77, với những hình vẽ và chú thích cụ thể về những đường kinh trên cơ thể.
Các bộ tranh trên đều được in màu trên giấy couche chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, chữ viết rõ ràng, dễ đọc. Rất thích hợp để dùng làm giáo cụ dạy học trực quan, là phương tiện cần thiết trong quá trình học tập và thực hành châm cứu chữa bệnh, đồng thời, cũng có thể treo trong các thư viện, phòng khám…

– BỘ TRANH HUYỆT THẬP THỦ ĐẠO (55×80 cm) giới thiệu hệ thống huyệt vị được sử dụng trong phương pháp bấm huyệt Thập thủ đạo. Như tên gọi, hệ thống kinh lạc của phương pháp này có 10 đường (thập): 10 đường kinh ở tay và 10 đường kinh ở chân. Tay và chân lại có 2 mặt : mặt ngoài (ngũ bội – Dương), mặt trong (tam tinh – Âm).
Ngoài ra, ở Tinh Hoa Xanh còn có các bộ tranh giải phẫu, tập tranh bấm huyệt theo phương pháp phản xạ, mô hình tượng châm cứu, các bộ tranh cây thuốc, … Tin rằng có thể đáp ứng được nhu cầu học hỏi, nghiên cứu của tất cả bạn đọc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các bộ tranh cũng như hơn 1300 đầu sách về YHCT và Dược liệu do Tinh Hoa Xanh phân phối, mời quý vị liên hệ bằng một trong các cách sau: Số điện thoại: 024 6686 0489 – 0943 394 756 (Zalo). Hoặc quý vị có thể tìm kiếm thông tin và đặt mua các sản phẩm bằng cách truy cập vào một trong các địa chỉ: Website: www.tinhhoaxanh.vn Fanpage: www.facebook.com/tinhhoa.xanh và www.facebook.com/sachyhctvdl Tinh Hoa Xanh trân trọng giới thiệu!

Nguồn: https://taizalochat.net/

Xem thêm bài viết khác: https://taizalochat.net/category/giai-tri/

7 COMMENTS

  1. Mình muốn mua bộ tranh 21 tờ (12 đường kinh chính+8 kỳ kinh) với bộ tranh châm cứu 3 tờ ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here