Cách Bật/Tắt định vị Zalo App trên điện thoại Android

0
3

Zalo là một ứng dụng nhắn tin thuần Việt, là một tiện ích phổ biến bậc nhất hiện nay, phần mềm này được sử dụng bởi đông đảo người dùng Việt ở mọi miền tổ quốc cũng như nước ngoài dành cho các du học sinh.

Công nghệ ngày càng phát triển, mạng internet ngày càng được cải tiến, Nhà phát hành VNG Online đã nghiên cứu và quyết định bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin nhanh Zalo để thu hút nhiều người dùng có thể tìm kiếm bạn bè xung quanh mình dựa vào tính năng Định Vị trên điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, Lenovo, Asus,… trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt vị trí, định vị trên các dòng máy chạy hệ điều hành Android, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình nha.

Giới thiệu và Cách tắt tính năng định vị cho Zalo trên Android

Sau đây,mình sẽ giới thiệu cho các bạn đọc đôi nét về tính năng Định vị đồng thời hướng dẫn các bạn cách bật/tắt tính năng này cho ứng dụng ZALO trên điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Các bước thự hiện để Tắt chức năng Định vị cho Zalo trên các dòng máy cài Android:

Bật định vị Zalo trên điện thoại chạy hệ điều hành Android và một số hệ điều hành khác sẽ giúp người dùng có thể tìm kiếm được bạn bè xung quanh, tuy nhiên sử dụng chức năng hữu ích này có thể sẽ gây ra cho người dùng nhiều hậu quả, nhiều hệ lụy bởi những lời mời kết bạn khiếm nhã cũng hoặc cũng có thể là những tin nhắn Spam làm ảnh hưởng tới người dùng.

Vậy, nếu các bạn không muốn bị làm phiền bởi những hậu quả trên khi bật định vị Zalo cho điện thoại chạy Android hoặc là một số hệ điều hành khác thì các cuối cùng mà mình khuyên các bạn là nên tắt tính năng định vị này và không sử dụng nó nữa, bạn có thể thực hiện các bước chỉ dẫn bên dưới đây để Tắt chức năng định vị cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android nha:

Bước thứ nhất: Các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng nhắn tin nhanh Zalo phiên bản mới nhất trên cửa hàng CH-PLay về điện thoại Android nha.

Bước thứ hai: Trên giao diện của ZALO, người dùng hãy nhấn vào biểu tượng 3 chấm nằm ngang ở bên trên góc tay phải màn hình của điện thoại Android rồi nhấn chọn mục “TÌM QUANH ĐÂY” như hình này:

Nguồn: http://taizaloweb.com/bat-tat-dinh-vi-zalo-app.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here