Cách tìm bạn gái trên Zalo với chức năng Tìm bạn quanh đây

0
3

Zalo App có nhiều lợi ích với cuộc sống của bạn lắm đấy, nếu bạn chưa có người yêu thì với Zalo bạn có thể dễ dàng tìm được bạn gái gần nơi bạn ở đó nha. Hoặc nếu bạn đang yêu thầm trộm nhớ một người, bạn đang thích một người nào đó nhưng vẫn chưa có cơ hội hoặc là chưa đủ can đảm để nói ra với người ấy, vậy thì bài viết hôm nay của mình sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn mẹo hay nhất khi sử dụng ứng dụng ZALO để nói lên tình cảm của mình.

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn đọc tính năng “Tìm bạn quanh đây” trên Zalo, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo và đọc bài viết của mình nhỡ đâu bạn có thể tìm cho mình một tuyệt chiêu hay nhất, tuyệt vời nhất để tán tỉnh đối phương và khiến đối phương đổ ngã ngay lập tức đó, chỉ cần bạn biết một vài thủ thuật về Zalo – Nhắn gửi yêu thương!.

Giới thiệu và Cách tán tỉnh người ấy qua ứng dụng nhắn tin nhanh Zalo

Sau đây, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn tuyệt chiêu hay nhất để nhắn tin, làm quen, kết bạn và cách đốn ngã trái tim đối phương với phần mềm nhắn gửi yêu thương Zalo nha.

Mẹo hay nhất để đốn ngã trái tim cô gái, chàng trai với tính năng Tìm Bạn Quanh Đây trên ZALO:

Chức năng “Tìm quanh đây” cho phép người dùng tìm kiếm những người bạn ở xung quanh nơi hiện tại bạn đang ở, được sắp xếp theo thứ tự từ gần đến xa.

Chính vì sự gần gũi không gian, địa điểm như vậy nên khi sử dụng ứng dụng nhắn tin nhanh, gọi điện miễn phí ZALO thì việc hèn hò của các cặp đôi trai gái trở nên dễ hơn rất nhiều.

Cách thực hiện để tìm bạn trai/bạn gái trên Zalo”

Bước thứ nhất: Khi mọi người đăng đăng nhập vào Zalo trên điện thoại di động của mình, các bạn hãy nhìn lên trên cùng phía bên phải, click vào biểu tượng vòng tròn có 3 chấm – Biểu tượng này còn được gọi là Vòng Kết Nối, rồi sau đó, bạn hãy chọn “tìm quanh đây” như chỉ dẫn bên hình này:

Bước thứ hai: Zalo sẽ hiện thông báo để yêu cầu bạn xác nhận chức năng này kèm theo nội dung là “Tính năng này cho phép tìm những bạn bè ở gần. Người lạ cũng có thể tìm thấy bạn nếu sử dụng tính năng này”.

Các bạn hãy nhấn chọn “Có”, thì 1 list danh sách bạn bè sẽ hiển thị, danh sách những người bạn bè đó bao gồm tất cả những người sử dụng Zalo quanh nơi bạn ở.

Tuy nhiên, các bạn chỉ cần tìm đối tượng mà bạn đang quan tâm tìm kiếm, đó có thể là các bạn nữ (hoặc cũng có thể là các bạn nam).

Nếu người dùng muốn lọc riêng tất cả danh sách các bạn nữ/bạn nam thì hãy nhìn lên trên cùng phía bên phải rồi nhấn vào dấu ba gạch nằm ngang.

Nguồn: http://taizaloweb.com/tim-ban-gai-zalo.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here