Chuyện cưỡi ngựa đi chiến dịch của Bác Hồ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp | CTBCB 22 | ANTG

9
5ANTG | Hình ảnh Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp cưỡi ngựa thị sát mặt trận và đoàn ngựa thồ hàng trong các chiến trận với quân Pháp mãi mãi là một biểu tượng anh hùng không thể nào xóa nhòa trong tâm trí nhân dân Việt Nam.
Ai đã đi qua tuổi học sinh, chắc hẳn mỗi chúng ta đều nhớ đến những câu thơ của nhà thơ Tố Hữu trong bài thơ “Việt Bắc” với hình ảnh Bác Hồ:
“Nhớ Người những sáng tinh sương
Ung dung yên ngựa trên đường suối reo…”
Chúng ta còn nhìn thấy hình ảnh Bác Hồ cưỡi ngựa trên đường công tác trên chiến khu Việt Bắc gần gũi thân quen qua những thước phim tư liệu của đạo diễn Roman Carmen, hay qua các bức ảnh tư liệu; bên cạnh đó, còn là hình ảnh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, các tướng lĩnh, lãnh đạo khác đã sử dụng ngựa trong suốt cuộc kháng chiến chống Pháp.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh tổng hợp tin tức, thời sự, văn hóa, lịch sử Việt Nam và thế giới. ANTG mong muốn giúp người xem nắm bắt thông tin hữu ích, chính xác và lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, cũng như học hỏi các kinh nghiệm quý báu để phát triển kinh tế, khoa học công nghệ và quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh để cập nhật thông tin mới hữu ích nhất!

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Kênh được vận hành bởi 5G Network
★ Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ: copyright@5gmedia.vn

#cóthểbạnchưabiết #BácHồ #ĐạitướngVõNguyênGiáp #cưỡingựa #cảnhsátkỵbịnh

Nguồn: https://taizalochat.net/

Xem thêm bài viết khác: https://taizalochat.net/category/giai-tri/

9 COMMENTS

  1. Bố mày chờ chờ trước mắt chúng mày mà giở trò, cần xác minh bằng người sống chắc không bằng máy. Chúng mày muốn giết tao, vì một con đĩ mà địt mẹ bọn Cộng Sản Việt Nam, bố mày chống phá và tiêu diệt Cộng Sản Việt Nam.

  2. Có bây giờ nên dùng ngựa để thay thế cho phương tiện gắn động cơ.. tiết kiệm đc nhiều thứ,, lại còn sử dụng dc nhiều thứ của ngựa…

  3. Tôi thương bác quá nói ăn cháo be, rau măng ,má hóp mắt sâu tôi không bao giờ quên tôi k biết nói gì hơn cứ xem là khóc mãi

  4. Xin mời xem thêm: "Tìm hiểu đền Chung Sơn thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh"
    https://youtu.be/K5_rWmUvzxQ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here