Giới thiệu phần mềm Zalo chat cho máy tính

0
3

Sau một khoảng thời gian dài ra mắt người dùng phiên bản Zalo dành cho điện thoại, hiện tại công ty Game VNG đã cho ra mắt phiên bản Zalo cho máy tính, laptop, PC, sử dụng ứng dụng nhắn tin nhanh Zalo trên máy tính các bạn có thể nhắn tin nhanh hơn, sử dụng tiện lợi hơn trên điện thoại đó nha.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đôi nét về Zalo cho máy tính và hướng dẫn mọi người cách lấy link tải để cài đặt phần mềm tiện lợi này cho laptop, PC, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu Zalo trên Laptop, PC và cách lấy link tải cài đặt:

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đọc đôi nét về ứng dụng nhắn tin nhanh Zalo – Nhắn gửi yêu thương! và hướng dẫn mọi người cách tải cài đặt phần mềm này về máy tính để sử dụng.

Những tính năng quan trọng của phần mềm Zalo trên máy tính PC – LapTop:

Sau một thời gian phát hành ứng dụng nhắn tin nhanh cho cả ba nền tảng AndroidWindows PhoneiOS thì Nhà phát hành VNG chính thức ra mắt người dùng phiên bản Zalo – Nhắn gửi yêu thương! dành cho các dòng máy tính, Laptop, PC cài đặt hệ điều hành MAC OS X, Windows, Ubuntu và Linux.

Sử dụng phần mềm nhắn tin nhanh, gọi điện miễn phí Zalo trên máy tính, các bạn sẽ tha hồ nhắn tin, chat chít, tán gẫu với bạn bè và người thân của mình rồi đó nha.

Tại phiên bản Zalo mới nhất được cập nhật cho các dòng máy tính cài đặt hệ điều hành Windows và Mac Os X, bạn sẽ được chứng kiến nhiều tính năng nổi bật, hữu ích đó, cụ thể như:

– Giao diện được thiết kế trực quan, gần gũi, thân thiện và giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Nguồn: http://taizaloweb.com/gioi-thieu-zalo-chat-cho-may-tinh.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here