Góc Share: Dán Decal Dỏm có Ảnh Hưởng Đến Laptop I Model: Dell-inpiron-7559

6
6#Dán #Decal #Dỏm có Ảnh Hưởng Đến Laptop.
KINH KHỦNG KHI DÁN SKIN LAPTOP … DỎM
Trước tiên Tôi xin gửi lời cám ơn tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ và ủng hộ Decal Nghĩa trong thời gian qua!
Câu hỏi mà chúng tôi – những người làm ăn chân chính luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu thường hay gặp là Chất lượng decal bên shop thế nào? Sau 1 thời gian sử dụng có để lại keo trên vỏ máy không? Có tản nhiệt được cho máy không?
Vấn đề nhức nhối trong ngành là có 01 số nơi làm ăn mất uy tín, luôn đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Sản phẩm dùng sau một thời gian ngắn đã bị biến dạng, chảy nhựa keo lên máy làm tróc lớp sơn zin trên bề mặt máy. Đó là chưa tính tới việc chiếc Laptop nói chung và Macbook nói riêng là sản phẩm có độ tản nhiệt cao, nếu decal dán lên máy cản trở độ tản nhiệt của máy thì Main, chip, ram,…bị nhanh hư là vấn đề không tránh khỏi.
Tiếp theo là vấn đề khi muốn loại bỏ lớp decal đó khỏi máy cũng là cả một quá trình gian nan, phải mở hết máy ra vệ sinh từng bộ phận sau đó mới lắp lại được. Máy nào bị nhẹ cũng phải mất nửa ngày, bị nặng có khi vệ sinh một ngày chưa xong. Đối với máy cũ hết bảo hành thì việc tháo lắp máy chỉ là tiền, nhưng đối với máy mới còn bảo hành thì đây là một sự đánh đổi quá lớn.
Loại decal kém chất lượng này xuất phát từ đâu?
Về máy in: Muốn nhận ngay lợi nhuận mà không muốn bỏ vốn đầu tư dài hạn nên đa số đều dùng máy in văn phòng với tầm giá dưới 10 triệu là có 1 con máy in. Đó là dòng máy in màu của Epson chuyên dùng in giấy màu và các sản phẩm của văn phòng và các sản phẩm decal sticker dán tường, đồ chơi trẻ em,… chứ không thể ứng dụng trong ngành trang trí Laptop.
Về chất liệu decal in: Muốn in được bằng máy in này buộc phải sử dụng một loại decal của Trung Quốc có tẩm 1 lớp hóa chất tiếp xúc. Loại máy này không in được decal bình thường. Và loại decal này ứng dụng như decal giấy dán tường, hay sticker,… không chịu được nhiệt.
Bài viết này Tôi chỉ phân tích về ứng dụng của máy in và chất liệu in lên từng ngành nghề chứ không có ý hạ thấp chất lượng máy in hay vật tư in. Vì loại máy in này ứng dụng văn phòng in hình ảnh và các văn bản cho chất lượng rất tuyệt vời. Nên các Bác nào có ý định chém vui long đọc hết bài viết nhé!
Và cuối cùng tôi xin gửi lời cám ơn đến các anh em cùng ngành đã tạo nên môi trường kinh doanh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thông qua đó cũng là lời cảnh báo đến những khách hàng có ý định muốn dán skin cho Laptop, Macbook của mình thì nên nghiên cứu và chọn một địa điểm uy tín để trao gửi.

Để được tư vấn sản phẩm các bạn hãy nhấp vào : để được tư vấn nhé.
➡️ ️ Tất cả sản phẩm của Decal Nghĩa được ♻️bảo hành 3️⃣️0️⃣️ ngày.
➡️ Duy nhất tại Decal Nghĩa 7️⃣️ ngày dùng thử sản phẩm.
➡️ Làm ngay ✔️Thẻ tích điểm ➕ Thẻ bảo hành ♻️ ngay lần đầu mua sản phẩm tại Decal Nghĩa.
————————-
Chính sách ưu đãi:
📢 #Dịch vụ dán điện thoại, laptop, Ipad tận nhà miễn phí (Áp dụng khu vực TP.Hồ Chí Minh).
📢#Dịch vụ hướng dẫn tự dán điện thoại tại nhà miễn phí (Áp dụng cho khách hàng không thuộc khu vực TP.Hồ Chí Minh)
————————-
Thông tin liên hệ:
☎️ #Hotline: 0938.175.121 – 0972.363.763
🌍 #Web: #decalnghia.com
📞 #Zalo: #Decal #Nghĩa
#Fanpage: facebook.com/decalnghia
💌 Mail: decalnghia549@gmail.com
🚩 Địa chỉ: 188/6 Đường số 8, F.11, Q.Gò Vấp

Nguồn: https://taizalochat.net/

Xem thêm bài viết khác: https://taizalochat.net/category/may-tinh/

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here