Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính, PC

0
3

Sau một thời gian phát hành Zalo cho thiết bị di động, nhà phát hành VNG Online đã chính thức cho ra mắt phiên bản trên máy tính, ứng dụng tiện ích này cho phép người dùng thoải mái nhắn tin, gọi điện, chat nhóm miễn phí.

Chủ đề của bài viết hôm nay mình muốn chia sẻ cho các bạn đó là hướng dẫn mọi người đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính thông qua 1 trong hai cách đó là Đăng nhập vào ZALO bằng Mã xã nhận và Đăng nhập vào Account Zalo thông qua cách Quét Mã QR-CODE, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn bên dưới của mình nha.

Giới thiệu và Hướng dẫn đăng nhập vào Account Zalo trên LapTop

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn mọi người thực hiện vài bước cơ bản nhất để đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính, laptop, PC.

Cách đăng nhập vào Account Zalo trên máy tính:

Có hai cách để đăng nhập vào tài khoản Zalo cho Laptop, PC:

Cách thứ nhất: Là đăng nhập vào tài khoản Zalo thông qua mã xác nhận

Cách thứ hai: Đăng nhập bằng cách quét mã QR-CODE.

Hướng dẫn quét mã QR-CODE để login vào tài khoản Zalo cho máy tín

Bước thứ nhất: Các bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng nhắn tin nhanh Zalo phiên bản mới nhất dành cho laptop, và PC của mình, rồi sau đó chạy phần mềm, giải nén Zalo vừa cài đặt.

Còn nếu bạn nào đã tải vài cài đặt Zalo về cho máy tính rồi nhưng lại không biết cách sử dụng mã Qr code để quét thì hãy theo dõi các thao tác bên dưới đây.

Bước thứ hai: Trên giao diện của ứng dụng Zalo cho máy tính, mọi người hãy nhấn vào phần “Đăng nhập bằng Mã QR” như hình này:

Bước thứ ba: Tại bước này, mọi người hãy chuyển sang thiết bị di động của mình, hãy mở ứng dụng ZALO trên điện thoại của bạn rồi đăng nhập vào tài khoản đó nếu bạn chưa đăng nhập thì hãy đăng nhập.

Trên giao diện của Zalo cho Mobile, các bạn hãy nhấn vào mũi tên chỉ dẫn số (1) biểu tượng dấu ba gạch nằm ngang có chữ “N” ở phía góc trên cùng bên phải điện thoại Android (Còn đối với điện thoại iPhone, iPad thì nút ba gạch này nằm ở góc dưới cùng bên phải màn hình điện thoại).

Rồi tiếp đó, các bạn hãy nhấn vào (2) Quét mã QR.

Nguồn: http://taizaloweb.com/huong-dan-dang-nhap-vao-tai-khoan-zalo-tren-may-tinh-pc.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here