Hướng dẫn đi dây cho máy tính!!!

20
5Hướng dẫn đi dây cho máy tính!!!
Sau khi lắp đặt tất cả các linh kiện thì bước cuối cùng để hoàn thiện bộ máy của bạn đó chính là việc “đi dây” – tức cố định các bó dây cho gọn gàng thẩm mĩ. Nghe thì dễ nhưng cũng khá là khó nhằn đó. Trong video ngày hôm nay, GEARVN sẽ hướng dẫn anh em các bước cơ bản nhất để đi dây cho bộ máy của mình nhé.
—————————-
Khác với việc lắp đặt các linh kiện máy tính khác thì đối với việc đi dây chúng ta sẽ không có các quy chuẩn chung áp dụng cho tất cả các trường hợp. Mỗi linh kiện khác nhau, mỗi người kĩ thuật khác nhau đều sẽ có cách đi dây riêng. Trong video này mình sẽ chỉ hướng dẫn cho anh em các bước cơ bản nhất, những điều cần lưu ý và những mẹo nhỏ để giúp anh em dễ làm hơn. Còn các bộ máy chuyên sâu, các linh kiện phức tạp hơn, anh em hãy comment lại cho tụi mình biết, nội dung nào anh em quan tâm nhiều tụi mình sẽ làm video để hướng dẫn nha.
———————–
#GEARVN
#HUONGDAN
#DIDAYMAYTINH
———————–
🎧 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam .
▶ Địa Chỉ: 78-80 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
▶ Website:
▶ Hotline: 18006975
▶ Email contact: taihht@gearvn.com

▶Link Facebook Reviewer:
Thái Bình:
Mạnh Tiến:
Dự Huy:
Thiên Tài:

Nguồn: https://taizalochat.net/

Xem thêm bài viết khác: https://taizalochat.net/category/may-tinh/

20 COMMENTS

  1. Bạn ơi cho mình hỏi chút! mình cắm nhầm dây nguồn vga vào nguồn cpu! Khởi động h im lìm rồi có phải nó hỏng hết rồi k?

  2. case trong clip sử dụng hiệu gì model là gì ạ, mình tính mua 1 case như vậy về tự build ạ

  3. Có video đi dây cho case 1st player fire base x2 . Nguồn giga p650b ko ad. Cục nguồn đó lắm dây mà case nhỏ xíu. Đằng sau chưa đc 5mm. Đi bị cấn dây quá :((

  4. có ai biết vì sao mình đi dây xong hết. CPU có điện mà bật lên thì màn hình không nhận được tín hiệu không ? Đã kiểm tra nguồn

  5. Mik mua case itx ở ngoài còn các linh kiện còn lại mua ở gvn thì có dc hỗ trợ build ko ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here