Cài đặt và thiết lập máy tính để kê khai thuế, nộp tờ khai điện tử, Cài phần mềm HTKK, cài java, cài java plug-in, cài IETab, cách nộp tờ khai thuế, cách trình ký tờ khai thuế,…
Cài Java là phần quan trọng không thể thiếu khi kê khai thuế và nộp tờ khai điện tử và nộp thuế qua mạng bao gồm java và java plug-in:
Bạn xem video từng bước Alpha & Omega Dp sẽ hướng dẫn bạn cài đặt java và java plug-in cũng như cách khắc phục lỗi không nộp được tờ khai thuế qua mạng. Nếu máy nào đã có sẵn java mà không try cập để nộp được tờ khai thuế qua mạng thì bạn nên gỡ bỏ java đó và try cập trang nhantokhai.gdt.gov.vn để tải lại và cài đặt như trên video hướng dẫn nhé. Khi bạn đã cài thành công thì sẽ nộp tờ khai thuế qua mạng cũng như nộp tiền thuế điện tử.
Java là một công cụ, cung cấp môi trường Java cho trình duyệt Web (IE, FifeFox, Opera, …) khi truy cập một trang web nào đó sử dụng ngôn ngữ lập trình Java (ví dụ: nhantokhai.gdt.gov.vn, nopthue.gdt.gov.vn)
Trong quá trình các bạn “Chọn tờ khai”, “Ký tờ khai”, “Gửi tờ khai” là quá trình các bạn đang sử dụng Java. Chính vì vậy, nếu như Java chưa cài đặt, lỗi do chưa cấu hình, … thì các bạn không thể sử dụng được những chức năng trên.
Hướng dẫn cài đặt HTKK mới nhất (22/10/2017 – phiên bản HTKK 3.4.6):
Phân mềm HTKK (hỗ trợ kê khai) dùng để kế toán, doanh nghiệp kê khai thuế, kê khai các loại hoá đơn chứng từ thuế theo từng tháng, quý để kết xuất tờ khai và nộp tờ khai điện tử lên cơ quan thuế quản lý.
Bạn cần tải phần mềm và tiến hành cài đặt vào máy tính để tiến hành khai thuế
Hướng dẫn cài đặt IE tab cho Google Chrome: IE Tab để hỗ trợ cho các máy đang sử dụng hệ điều hành Win7, Win8, Win10,… để đăng nhập được trang nộp tờ khai, tải được tờ khai điện tử về máy tính, để nộp được tờ khai qua mạng, ký bằng chữ ký số,… bạn xem hướng dẫn cài IE Tab theo video này nhé
Video này là tổng hợp tất cả các điều kiện thiết lập máy tính cần thiết để bạn tiến hành khai báo thuế, nộp tờ khai thuế, kết xuất tờ khai dạng XML và nộp lên trang nhantokhai.gdt.gov.vn và ký được bằng chữ ký số rồi nộp thành công tờ khai thuế qua mạng lên cơ quan thuế thành công
Bạn có thắc mắc hoặc vướng phải trục trặc nào hãy nhắn về cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét hỗ trợ bạn.
Bạn nhớ đăng ký kênh để theo dõi và nhận được nhiều chia sẽ về nộp tờ khai thuế, khai thuế nhé

Nguồn: https://taizalochat.net/

Xem thêm bài viết khác: https://taizalochat.net/category/phan-mem/

9 Comments

Quảng cáo Thành Phát June 25, 2020 at 2:33 pm

Quá tuyệt vời luôn anh, hướng dẫn rất chi tiết và rõ nguồn gốc vấn đề nên rất dễ hiểu và xử lý trơn tru, rất cảm ơn anh, chúc anh nhiều sức khỏe và có thêm nhiều clip tâm huyết nữa như vậy.

Tot Led June 25, 2020 at 2:33 pm

Lỗi không nộp
được tờ khai thuế qua mạng vì không hiện lên chỗ đính kèm

Mình bị lỗi này,nên dùng cài này xài được,an hem nào xài được
thì share link này cho người khác nha.Nhớ  xóa cái java cũ

ra khỏi máy trước rồi cài cái mới,nếu cài xong nó bảo update thì không nha,nếu

nó hiện ra một cái bảng thì chọn run.không cần làm gì hết

Link : TẢI https://123link.dieumoila.site/1VNjJd

Huynh Tran June 25, 2020 at 2:33 pm

thank a rất nhiều

Tuyet Hoang June 25, 2020 at 2:33 pm

Rất ha và bổ ích nhưng mình muốn hỏi thêm nếu mà mình kê khai bổ sung lần 1 lại bị kê khai nhầm vì đúng ra kê khai nhầm thì chỉ sửa lại trên chỉ tiêu 23,24,25 nhưng mình lại kê luôn vào chỉ tiêu 38 ở tờ khai bổ sung lần 1 vậy giờ xử lý ntn,help me

thuong thanh June 25, 2020 at 2:33 pm

Cảm ơn anh rất nhiều! Bài hướng dẫn rất chi tiết và tận tình! RẤT HAY!

Tu Tran June 25, 2020 at 2:33 pm

Thanks lắm lắm

VĨ HÙNG June 25, 2020 at 2:33 pm

Rất hay và thiết thực

VICTORIA PHƯƠNG NGHI June 25, 2020 at 2:33 pm

hi vọng sẽ nhận được nhiều video hay như vậy nửa, cám ơn nhiều.

VICTORIA PHƯƠNG NGHI June 25, 2020 at 2:33 pm

rất bổ ích

Leave a Comment