Hướng dẫn sử dụng Zalo và một số thắc mắc thường gặp

0
3

Mình xin chào tất cả mọi người, ở những bài viết lần trước, mình đã giới thiệu cho các bạn đọc đôi nét về phần mềm nhắn tin nhanh ZALO cho điện thoại iPhone, iPad, Android, Zalo máy tính và hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt tiện ích này về máy để sử dụng, và như vậy, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mền Zalo, và giải đáp, trả lời một số câu hỏi mà các bạn hay thắc mắc.

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo toàn tập:

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký, cách cài đặt mật khẩu cho tài khoản Zalo, và trả lời một số câu hỏi liên quan đến phần mềm nhắn gửi yêu thương – Zalo.

Tổng hợp tất cả thông tin liên quan đến Zalo – Nhắn gửi yêu thương!

1. Cách đăng ký sử dụng tài khoản Zalo web dễ hay khó? Và đăng ký sử dụng Zalo trên mobile như thế nào?

Quá trình đăng ký sử dụng tài khoản Zalo vô cùng đơn giản và dễ dàng, các bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Zalo – Nhắn gửi yêu thương! về thiết bị di động của mình, rồi sau đó bạn hãy mở zalo lên, ở mục đăng kí tài khoản, người dùng hãy điền số điện thoại của mình vào mục đăng ký, đợi trong khoảng thời gian từ 5 đến 15 giây, ứng dụng Zalo sẽ gửi một mã kích hoạt tài khoản thông qua tin nhắn SMS, việc tiếp theo là các bạn hãy điền mã kích hoạt vào ZALO rồi nhấn chọn nút “KÍCH HOẠT” để hệ thống tự động kích hoạt tài khoản nhé.

Chú ý: Mình yêu cầu các bạn tuyệt đối không được để lộ mã kích hoạt Account Zalo của mình cho người khác biết, bởi mã kích hoạt Zalo cũng là mật khẩu của tài khoản zalo, nếu bạn để lộ mã kích hoạt của mình thì coi như bạn đang mất cả tài khoản ZALO rồi đó.

Đăng ký thành công, phần mềm nhắn tin nhanh Zalo sẽ tự động cập nhật danh sách danh bạ, số điện thoại của bạn xem có bạn bè nào của bạn đã dùng Zalo và thêm danh bạn đó vào Bạn bè của bạn trên Zalo.

Nguồn: http://taizaloweb.com/huong-dan-su-dung-zalo-app.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here