Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng ZALO phiên bản mới nhất cho PC, Laptop

0
3

Như chúng ta đã biết thì Zalo đang là phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí hàng đầu tại Việt Nam, ngoài việc sử dụng zalo trên điện thoại thì sử dụng zalo trên máy tính cũng rất tiện lợi, đơn giản vì máy tính thường dùng kết nối internet tốc độ cao hơn 3g rất nhiều, nó cho độ ổn định cao và những ai thường làm việc văn phòng hoặc ngồi máy tính laptop nhiều thì dùng zalo trên máy tính cũng rất là thú vị.

Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều bạn vẫn chưa biết cách tải cài đặt phần mềm ZALO về máy tính, PC, vậy thì hôm nay taizaloweb.com sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện vài bước đơn giản nhất để tải và cài đặt ZALO cho máy tính, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu và Cách tải cài đặt ứng dụng Zalo cho LapTop

Sau đây, taizaloweb.com sẽ hướng dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải và cài đặt ứng dụng nhắn tin nhanh, gọi điện miễn phí Zalo cho máy tính, PC.

Hướng dẫn tải và cài đặt Zalo cho Laptop, PC sẽ được thực hiện như sau:

Tải và cài đặt ứng dụng Blue Stacks cho máy tính

Việc đầu tiên để bạn có được zalo cho pc thì chúng ta cần có một phần mềm thứ 3 để chạy file zalo, ở đây file zalo chính là phiên bản “zalo.apk” dành cho máy Android bởi chúng ta đã có phần mềm Blue Stacks dành cho máy tính chạy hệ điều hành Android rất tiện lợi.

Các bạn download – tải về phần mềm BlueStacks theo địa chỉ này: http://cdn.bluestacks.com/public/beta-1/BlueStacks-SplitInstaller_native.exe

Sau đó, công việc cài đặt phần mềm Blue stacks sẽ hơi lâu một chút, các bạn hãy cố gắng chờ đợi nha

Nguồn: http://taizaloweb.com/huong-dan-tai-va-cai-dat-ung-dung-zalo-phien-ban-moi-nhat-cho-pc-laptop.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here