Huy Torres – Hướng dẫn root J2 Prime (With subtitles English) (SM-G532G/M/F)

31
5Hiện tại mình đang bận và không support nữa nhé, có j thắc mắc các bạn vào gr và đăng câu hỏi của các bạn lên nhé. Xin cảm ơn. Huy Torres – Hướng dẫn root J2 Prime (With subtitles English) (SM-G532G/M/F) Cái chế độ mở khóa OEM cần phải đc bật lên. bật lên mới root đc, và root xong phải để luôn bật, không có khi khởi động lại máy sẽ bị khóa nhé, nhắc rồi nhé Dây cap usb cần dùng loại vừa sạc được vừa truyền dữ liệu đc từ máy tính sang đth 1 số lỗi thường gặp khi thao tác: trên pc: + máy tính không nhận điện thoại #cài driver samsung + khi nạp twrp bị fail #Xem điện thoại đã bật chế độ mở khóa OEM chưa #Trong chế độ nhà phát triển trên đth: + không vào đc twrp #để máy khởi động bthg, sau đó chọn khởi động lại, khi màn hình vừa đen đi, nhấn nhanh và giữ 3 phím tăng âm lượng+home+nguồn. Ngoài ra có thể tự google xem các lệnh adb cơ bản rồi làm theo, cần máy tính. Không đc nữa up lại rom. + nạp thành công nhưng vào twrp thì lại ra giao diện cũ #vẫn bị tính là nạp twrp lỗi #nạp lại twrp nhớ bỏ tích mục AUTO REBOOT trong odin + vào twrp rồi mà không thấy file superSU đâu #phải để nó trên thẻ nhớ #máy không có thẻ nhớ thì cố kiếm thẻ nhớ thôi. + Root thành công nhưng khi quá tình dùng cứ bị đth báo mấy ứng dụng bị dừng thì vui lòng up lại rom rồi root lại #cái này mình k giải thích đc Link link dự phòng(link fshare nên có quảng cáo, ae chịu khó đợi, quảng cáo là đặc trưng của fshare chứ k virus hay kiếm tiền j ở đây cả):
Link gồm 1 file beta-SuperSU.zip, tải file này về, bỏ vào thẻ nhớ của đth và để nguyên, không đc giải nén nó ra đâu nhé, nó bắt buộc phải ở dạng zip. 1 file odin 3.09, tải về giải nén ra alf dung đc luôn, k cần cài đặt. 1 file SamSung usb driver, tải file này về, rồi giải nén để lấy file exe rồi cài lên máy tính để máy tính nhận đc đth, ai máy tính nhận đth rồi thì thôi khỏi cài. Nhưng nên cài nếu là máy tính cá nhân để dung lâu dài. 1 file twrp 3.1.0 thì tải về rồi để đâu trên máy tính thì nhớ vị trí của nó để gọi nó ra trong odin để nạp cho đth thôi. Xem kĩ, đọc kĩ để đỡ tốn thời gian thắc mắc. #link dự phòng cho Odin, Samsung usb driver, superSu, TWRP:

Nguồn: https://taizalochat.net/

Xem thêm bài viết khác: https://taizalochat.net/category/meo-vat/

31 COMMENTS

  1. máy em bản rom cao nhất G532GDXU1ASA5 có làm theo cách này được không ad?
    Hôm trước em uprom một lần (máy đang treo – up bản rom thấp hơn xí cũng 6.0.1) nó chết boot phải đem ra hàng cứu nên bây giờ em sợ nó lại die tiếp…

  2. anh ơi anh nhiên cứu rồi hướng dẫn lại cái này cho em https://www.youtube.com/watch?v=BbEU4pq8qAU&t=246s

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here