Săn đồ SECOND HAND ĐẸP ĐỘC RẺ ở tiệm quần áo vintage mình thích nhất ở Sài Gòn || ĂN SẬP SÀI GÒN

42
5Ahihi hôm nay không share đồ ăn mà share 1 sốp quần áo yêu thích của ông Sập nha. Thề luôn cái sốp mà đẹp kinh khủng, tưởng đâu một quán Cafe style châu Âu nào đó luôn đó. Sốp này là 1 sốp chuyên bán đồ unisex second-hand, nên giá cực kì rẻ nha mọi người, áo sơ mi chỉ tầm 130k – 220k 1 cái à. Mà dòm cái sốp là biết chất lượng sao rồi, áo cái nào cũng được giặt ủi thơm phức, máy lạnh mát rượi phà phà tha hồ lựa đồ, Tầng 1 là chủ yếu Sơ mi, sơ mi kaki, sơ mi hoạ tiết, sơ mi hoa đủ kiểu. Tầng lửng là giày và vớ vintage, huhu thề siêu xinh muốn ôm hết mấy cái tủ này về, tầng 2 là áo Blazer, áo Yếm và đồ Jumpsuit. Mọi người để ý ông Sập hay mặc áo sơ mi khoác ko, 90% mình mua ở đây từ đó tới bây giờ luôn á, mua đồ second-hand thứ 1 là giá rẻ, thứ 2 là hàng luôn độc lạ, chưa bao giờ bị đụng hàng với ai, thứ 3 là góp phần bảo vệ môi trường đó mọi người, ko xả quần áo ra ngoài môi trường nè. Bởi vậy bạn nào sắp đi chơi du lịch Đà Lạt các kiểu thì save liền chỗ này, rủ bạn bè người yêu tới sắm sửa hen.
⭐️ Sốp Kho Nhà Mình
📍218/3 Trần Hưng Đạo Q5
#khonhaminh #ansapsaigon

Vài điều về Sập :
Chàng trai 24 tuổi, hơi già, khó tính và thảo mai, công việc hằng ngày chỉ là đi ăn và review lại cho các anh chị em đồng ăn ở Sài Gòn. Mới tập tành làm Youtube nên nếu thích hãy subscribe kênh Youtube Ăn Sập Sài Gòn, cũng như follow :
Instagram :
Fanpage :
để ủng hộ anh bạn già có động lực làm tiếp các video sau nhé!
———
Liên hệ : Email : ansapsaigon@gmail.com

Nguồn: https://taizalochat.net/

Xem thêm bài viết khác: https://taizalochat.net/category/thoi-trang/

42 COMMENTS

  1. Em làm rất khá,khen ,tuy chưa đạt yêu cầu, nhưng có những mặt hàng “ Classic “ khá thú vị nhưng mấy nhóc sau 75 chưa biết tới …? (So luuhuong)🇺🇸🇨🇦🇫🇷🇬🇧🇧🇪

  2. Có shop nào bán đồ như vậy mà cho nữ ko. Mình thích phong cách tomboy nhưng mình nhỏ con quá ko mặc dc đồ của nam

  3. Thật sự không có ý ghét hay chê bai đồ si cho lắm, nhưng bị 1 lần sợ đến giờ, lúc trước mình đi mua sắm với đứa bạn có mua 1 chiếc áo đồ si rất đẹp mình mua được em ấy với giá 130k ở shop gần chợ bà chiểu, mọi chuyện sẽ êm đẹp nếu k có mọi sự phiền phức từ cái áo, gần như nó k nằm trên móc áo sau mỗi sáng mở tủ đều thấy em nó nằm dưới đáy tủ, ok mình cũng k nghỉ nhiều cho tới những giấc mơ lạ về cái chết của 1 cậu thanh niên, nó cứ mơ hồ ghê sợ mỗi tối sau nó đó cứ lặp lại mỗi khi mình ngủ, có đêm rõ ràng nghe tiếng mở cửa tủ lúc quay lại thì cánh của mở thật nhưng k có người và điều đáng sợ hơn là chiếc áo lại rớt xuống đất cạnh bên tủ áo quần…..mình vẫn k nghĩ có tâm linh hay gì cả, nhưng hôm sau mình kể cho đám bạn nghe thì theo như tụi nó tìm hiểu thì đa số đồ si là đồ nhập cũ hoặc ăn cắp mua lại đủ các kiểu và 100% k phải hàng mới, dĩ nhiên mình bắt đầu nghĩ cái áo của mình có thể là đồ ăn cắp hoặc đồ người chết bị đem đi bán lại. Sau đó trong phòng mình bắt đầu có nhiều chuyện lạ như tiếng mở nước trong toilet hay tiếng đóng mở cửa, có khi nghe cả tiếng chân chạy lại trong phòng cho tới 1 đêm lúc mình ngủ chiếc chăn bị ai đó kéo giật từ bên dưới chân cho tới khi nó văng xuống đất hoàn toàn diêud khiến mình khá hoảng sợ và chẳng có suy nghỉ gì khác hơn là trong phòng mình có 1 người khác nữa đó là dưới cái chăn là chiếc áo đồ si mình mua, sáng hôm sau mình mang chiếc áo xếp cẩn thận mang trở lại shop đồ đó trả lại mặc cho anh chủ bảo mình tạo chuyện đề vòi lại tiền, mình không lấy tiền lại mà gửi lại luôn chiếc áo vốn có vị trí của nó lúc ban đầu và miệng luôn lẩm bẩn xin lỗi. Sợ đến tận bây giờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here