Thêm bạn vào Zalo App trên iPhone như thế nào?

0
3

Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí do Công ty VNG Online phát hành, sử dụng phần mềm này người dùng chỉ cần kết nối với mạng Internet, 3G, Wifi là có thể nhắn tin, gọi điện, chat VOICE miễn phí trên chính chiếc điện thoại iPhone, iPad của mình chỉ cần đăng nhập số điện thoại mà bạn đang dùng là các bạn có thể sử dụng được Zalo rồi đó nha.

Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm bạn bè, add bạn bè Zalo trên điện thoại cài đặt hệ điều hành iOS, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo và đọc bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu và Cách thêm bạn bè Zalo cho điện thoại iPhone và iPad

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đọc đôi nét về Zalo và hướng dẫn mọi người thực hiện một vài bước đơn giản để thêm bạn bè, Add bạn bè trên ZALO cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS.

Các bước thực hiện để thêm bạn trên Zalo, add bạn bè Zalo trên iPhone:

Bước thứ nhất: Người dùng hãy truy cập vào kho ứng dụng App Store của Apple để tải ứng dụng Zalo về thiết bị iOS, nếu muốn tải và cài đặt Zalo về điện thoại iPhone nhanh hơn các bạn có thể nhấn vào địa chỉ link tải này nhé: https://itunes.apple.com/us/app/zalo-nhan-gui-yeu-thuong/id579523206?at=11lwIV&mt=8

Nguồn: http://taizaloweb.com/them-ban-vao-zalo-app-iphone.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here